Hút mỡ bụng – kĩ thuật “tuyên chiến” mỡ bụng hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bụng bằng sử dụng các loại trà thảo mộc, đi tập thể dục, khổ sở với chế độ ăn kiêng giúp giảm mỡ bụng khi bạn duy trì thường xuyên, nhưng lại chưa chắc đã mang lại cho bạn hiệu quả dài lâu. Kĩ thuật hút mỡ bụngcách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất ngay trong lần đầu tiên.

hut-mo-bung-ki-thuat-tuyen-chien-mo-bung-hieu-qua-nhat

Hút mỡ bụng – kĩ thuật “tuyên chiến” mỡ bụng hiệu quả nhất

Kĩ thuật hút mỡ bụng là gì?

Cách giảm mỡ bụng luôn nằm trong sự bận tâm của những chị bước sang độ tuổi trung niên, khi quá trình lão hóa da xuất hiện khiến vòng eo bạn chảy xê, nhão, chùng… Hoặc quay cuồng với cuộc sống nhà cửa con cái việc chăm sóc vòng eo ngày càng ít đi.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả luôn được nhiều chị em tìm hiểu để nâng cấp và làm đẹp bản thân. Phương pháp hút mỡ bụng thẩm mỹ chính là giải pháp các chị đang tìm kiếm vì cách giảm mỡ bụng này giúp loại bỏ ra bên ngoài lượng mỡ thừa ở bụng một cách nhanh chóng. Bằng dụng cụ nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể quan sát và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Quy trình hút mỡ bụng thực hiện như thế nào?

Để hiểu vì sao hút mỡ bụng lại là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên biết được quy tình của một ca phẩu thuật hút mỡ bụng:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám để xác định lượng mỡ cần loại bỏ, giúp cải thiện vòng eo theo tỉ lệ tốt nhất với bạn.

Bước 2: Trước khi vào phẩu thuật, bạn sẽ được lưu ý trong chế độ ăn uống, hoạt động cơ thể để giữ sự ổn định trong quá trình phẩu thuật

Bước 3: Khoanh vùng mỡ cần hút và xác định vị trí cần hút mỡ bụng

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bụng

Bước 6: Đóng kín vết thương

Kết thúc bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Bước 7: Khám và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

hut-mo-bung-ki-thuat-tuyen-chien-mo-bung-hieu-qua-nhat-1

Quy trình hút mỡ bụng thực hiện như thế nào?

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sau khi hút mỡ bụng, lượng mỡ dư của bạn sẽ được lưu trữ tại Thẩm mỹ viện trong vòng 1-2 tháng, phần mỡ này giúp bạn có thể sử dụng để tiêm làm đầy một số vùng khác trên cơ thể như: hõm má, hốc mắt….Chào đón bạn đến 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP. HCM hoặc gọi hotline 0908 493 008 để nhanh chóng được tư vấn và lên lịch khám nhanh nhất với bác sĩ thực hiện kĩ thuật  hút mỡ bụng, để sở hữu vòng eo nuột nà, săn chắc, tạm biệt hoàn toàn với mỡ bụng. Mong sớm gặp bạn!

>>> Xem thêm: Chăm sóc sau chỉnh môi dày thành môi mỏng có khó không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng – kĩ thuật “tuyên chiến” mỡ bụng hiệu quả nhất trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.