Nâng ngực hàn quốc là gì ?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến có nguồn gốc từ đất nước có có công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp nổi bật nhất khu vực Châu Á. Đây cũng là một trong những kỹ thuật nâng ngực được ưa chuộng nhất và đã được nhiều nước ứng dụng rất thành công.

nang-nguc-han-quoc-la-gi

Nâng ngực hàn quốc là gì ?

Nâng ngực hàn quốc là gì?

Nâng ngực hàn quốc về bản chất chính là công nghệ tăng kích thước vòng 1 bằng việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi vào phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ đáng tin cậy của thiết bị camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần để các bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong, đặt túi ngực vào khoang ngực một cách dễ dàng hơn. Qua đó, các bác sĩ cũng sẽ rút ngắn được thời gian mổ rất nhiều, hạn chế mọi tổn thương, xâm lấn và biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật nâng ngực nội soi chính là mang lại kết quả nâng ngực vĩnh viễn, toàn bộ kỹ thuật sẽ được thực hiện qua đường quầng vú hoặc đường nách do đó vết sẹo nhỏ sẽ được giấu kỹ ở bên trong, gợi bầu ngực tự nhiên, căng mọng.

Nâng ngực hàn quốc ở đâu?

Ngày nay, sự ra đời của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng khiến khá nhiều bạn trẻ băn khoăn nên nâng ngực hàn quốc ở đâu? Với việc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại và sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất cả nước, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin khẳng định là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam mang đến cho bạn uy tín và chất lượng thẩm mỹ đẳng cấp nhất.

nang-nguc-han-quoc-la-gi-1

Nâng ngực hàn quốc ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với đội ngũ bác sĩ giỏi, 20 năm kinh nghiệm lành nghề, với quy trình ứng dụng kỹ thuật đặt túi giả định cho bầu ngực, sau đó lựa chọn chất liệu túi gel, túi giọt nước nâng ngực đã được FDA kiểm định an toàn, cùng kỹ thuật khâu giấu sẹo khéo léo qua đường nách, rốn hay đường quầng vú sẽ mang lại cho bạn yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Nếu còn nhiều băn khoăn về thẩm mỹ nâng ngực, bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có khắc phục ngực lệch được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực hàn quốc là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.