Nâng ngực nội soi có khắc phục ngực lệch được không ?

Hiện tượng bầu ngực 2 bên không đều nhau ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vòng 1, khiến nhiều chị em khá tự ti trong cuộc sống. Theo thống kê của các chuyên gia, cứ 10 phụ nữ thì có đến 7 người gặp phải tình trạng ngực lệch, khong đều nhau. Vậy nâng ngực nội soi có khắc phục được tình trạng này hay không?

nang-nguc-noi-soi-co-khac-phuc-nguc-lech-duoc-khong-1

Nâng ngực nội soi có khắc phục ngực lệch được không ?

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng ngực lệch ở phụ nữ?

– Do gen hoặc di truyền: có thể trong gia đình, bà hoặc mẹ của bạn cũng có tình trạng ngực lệch tương tự nên đến bạn thì gen này vẫn còn tồn tại.

– Do tuổi dậy thì: sự thay đổi hoocmon đột ngột trong cơ thể hoặc một số tổn thương đến vùng ngực gây ra trong giai đoạn dậy thì sẽ gây ra tình trạng ngực lệch.

– Do thiếu cơ ngực hoặc một bên không phát triển bẩm sinh ở trẻ em nữ.

– Do thói quen sử dụng một bên tay thuận khi làm việc nặng sẽ dẫn đến tình trạng ngực bên thuận sẽ to hơn bên còn lại.

– Do tư thế nằm ngủ không phù hợp: đa phần các bạn đều thích nằm nghiêng, điều này sẽ khiến bên ngực này sẽ to hơn phía bên còn lại.

– Do cho con bú: tình trạng này cũng khá phổ biến nếu em bé chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực này sẽ to hơn bên kia.

Nâng ngực nội soi có khắc phục ngực lệch được không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng ngực lệch chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng ngực đẹp nhất hiện nay.

Công nghệ nâng ngực nội soicách nâng ngực tiên tiến với kỹ thuật đưa túi độn ngực vào bên trong cơ thể (thường là túi giọt nước, túi gel…), thông qua đường nách hoặc đường rốn, đường quầng vú để tăng kích thước vòng 1. Quá trình này được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ bảo đảm tính an toàn, hạn chế được mọi tổn thương, xâm lấn đến vùng ngực và cho kết quả ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối.

nang-nguc-noi-soi-co-khac-phuc-nguc-lech-duoc-khong

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện đang sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi không chỉ khắc phục tình trạng ngực lệch, ngực nhỏ, không đều, mà mang lại vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên với khe ngực chữ Y gợi cảm, cuốn hút, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ số hotline 0908 493 008 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn miễn phí từ các bác sĩ nhé!

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ phương pháp nội soi có an toàn không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi có khắc phục ngực lệch được không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.