Tặng bao lì xì dát vàng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Hoà chung niềm hân hoan đón xuân mới, xuân Đinh Dậu 2017, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long dành tặng ngay 1 bao lì xì dát vàng sang trọng cho quý khách hàng khi đến làm đẹp tại đây.

tang-bao-li-xi-vang-khi-lam-dep-tai-tham-my-vien-bac-si-long

Tặng bao lì xì dát vàng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Đến với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long, tất cả các khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ theo quy trình chuẩn quốc tế, đem đếm cảm giác chuyên nghiệp, tin tưởng và thoải mái nhất cho tất cả mọi người. Mỗi bước thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long đều tuân theo nguyên tắc chặt chẽ, nhanh chóng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nổi tiếng là địa chỉ nâng mũi sline đẹp tự nhiên và an toàn, thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như đem lại kết quả phẫu thuật nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn mỹ.

bac-si-long-chuc-mung-nam-moi

TMV Bác Sĩ Long – Địa chỉ nâng mũi sline đẹp tự nhiên và an toàn

Theo đó, trực tiếp Bác Sĩ Long sẽ đo vẽ sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Đặc biệt, chính tay bác sĩ Long sẽ tiến hành phẫu thuật và điều chỉnh sao cho sống mũi có sự hài hoà, cân xứng và tự nhiên nhất với gương mặt.

Nâng mũi sline là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nằm trong chương trình khuyến mãi đầy ý nghĩa mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Long dành tặng cho khách hàng. Cụ thể, ” chương trình ưu đãi cuối năm sẽ dành tặng ngay 1 bao lì xì dát vàng trị giá 888.000Đ kèm theo 200.000 tiền mặt ” cho tất cả hoá đơn thẩm mỹ trên 30 triệu được thực hiện tại bác sĩ Long.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi áp dụng kể từ ngày 1-1-2017 đến hết ngày 23-1-2017. Gọi ngay đến số hotline 0908493008 hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long thông qua hình thức đăng ký tham gia khuyến mãi:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tặng bao lì xì dát vàng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long trong chuyên mục Khuyến Mãi tại website Nâng mũi Sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.