Bên cạnh nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khá phổ biến hiện nay, bởi nhiều ưu điểm và chi phí thì rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt.

nang-song-mui-bang-sun-nhan-tao-duoc-bao-lau-1

Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Thẩm mỹ nâng mũi ngày càng phát triển, cho nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng được cải tiến về chất liệu sụn để vừa mang lại kết quả nâng mũi ổn đinh lại vừa duy trì được lâu dài.

Với câu hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định: Chất liệu sụn nhân tạo là loại sụn sinh học định hình, rất mềm dẻo, dễ cắt gọt và có độ bền cao, do đó giúp nâng mũi cao tự nhiên mà ít bị hao mòn theo thời gian và hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì dài lâu.

Địa chỉ nào nâng mũi bằng sụn nhân tạo đẹp?

Được nhận xét là 1 cơ sở thẩm mỹ cho kết quả nâng mũi đẹp và uy tín tại TP.HCM, nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất phổ biến tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

nang-song-mui-bang-sun-nhan-tao-duoc-bao-lau

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đẹp và uy tín

Với 2 giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006 và năm 2013, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn 1 dáng mũi cao, đẹp và thanh thoát, hợp nhất với khuôn mặt khi bạn thực hiện các dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại đây. Đặc biệt, kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ được bảo hành trọn đời.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn về những ưu điểm và quy trình của dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn nhân tạo tại website Nâng mũi Sline 3D.