Chiếc mũi thấp khiến gương mặt không cân đối và hài hoà với thổng thể khiến nhiều người tự ti. Để cải thiện nhan sắc, đặc biệt là chiếc mũi, không ít tín đồ thẩm mỹ đã tìm ra nhiều cách khắc phục nhược điểm trên.

6-bai-tap-giup-mui-cao

Cách nâng cao mũi không cần phẫu thuật

Ngoài phẫu thuật nâng mũi, hiện nay nhiều người truyền tai nhau một số bài tập đơn giản giúp chiếc mũi thẳng hơn mà không cần nâng cao sống mũi.

Một số phương pháp, động tác nâng mũi cao mà không cần phẫu thuật nâng mũi như:

Động tác đẩy nâng cao mũi

Bạn có thể nâng cao sống mũi của mình bằng cách dành khoảng thời gian rãnh rỗi trong ngày của mình để đẩy mũi, hãy dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi sau đó dùng lực ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Bạn nên thực hiện động tác đẩy mũi nhiều lần trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả.

Động tác ép nâng cao mũi

Không cần phẫu thuật nâng mũi bạn vẫn có thể cải thiện được chiều cao của chiếc mũi bằng việc sử dụng hai ngón tay trỏ đặt ở vị trí hai bên cánh mũi, sau đó tiếp tục dùng lực ấn từ bên ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi để tạo sức ép lên cánh mũi. Liệu pháp này sẽ có tác dụng nâng cao sống mũi và làm chiếc mũi được thon gọn hơn rất nhiều.

Hít thở giúp nâng cao mũi

Có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết hơi thởi cũng chính là một trong những phương pháp nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật nâng mũi đó. Thực hiện động tác này cực kỳ đơn giản, đó là bạn sẽ dùng ngón tay cái để ấn giữ một bên đồng thời hít thở bên lỗ mũi còn lại và đổi vị trí cho nhau.

Xoa bóp giúp nâng cao sống mũi

Với động tác xoa bóp tác động vào các huyệt vị trên vị trí mũi có thể làm thay đổi đáng kể hình dáng chiếc mũi mà không cần phẫu thuật nâng mũi.

Hãy vuốt dọc hai bên cánh mũi sau đó ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… nếu bạn kiêng trì và thường xuyên thực hiện những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bằng phương pháp bơm mỡ tự thân

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng mỡ tự thân là kỹ thuật làm đầy sống mũi và thay đổi hình dạng mũi, giúp nâng cao sống mũi an toàn và xinh đẹp hơn.

6-bai-tap-giup-mui-cao-1

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Phương pháp này được tiến hành bằng việc lấy mỡ tự thân sau đó tiêm nhiều lớp vào vị trí cần thiết như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… Đem lại hiệu quả tức thì, không biến chứng và đặc biệt không đau không để lại sẹo. Thích hợp với những ai không muốn làm đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi.

Mọi chi tiết và câu hỏi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, quý khách vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng mũi cao không cần phẫu thuật nâng mũi trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.