Cắt mí mắt là câu chuyện được nhiều chị em mắt một mí, mắt 2 mí không rõ, không đều, bị chảy xệ quan tâm để tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi tắn cho gương mặt. Nhưng một sai sót từ bác sĩ hay cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt khiến đôi mắt chịu hậu quả từ việc cắt mí mắt bị hỏng. Điều bạn thực sự quan tâm là cắt mí mắt bao lâu được thực hiện sau lần cắt mí mắt bị hỏng.

cat-mi-mat-bi-hong-phai-lam-sao-1

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Phẩu thuật khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Để thực hiện phẩu thuật cắt mí mắt bị hỏng, bạn trực tiếp đến bác sĩ thăm khám và xác định mức độ bị hỏng sau khi cắt mí mắt lần 1. Để bác sĩ đưa ra phương pháp xử lý phù hợp nhất trong từng trường hợp cụ thể:

Trường hợp cắt mí mắt bị sụp: Bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bớt lớp da thừa theo một lượng vừa phải sau đó khéo léo khâu đường phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí rõ ràng.

 Với trường hợp mắt bị trợn, xếch: Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cấy ghép da bổ sung và tạo hình lại hai mắt sao cho cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt.

Trường hợp cắt mí mắt bị lộ sẹo: Bác sĩ sẽ loại bỏ mô da, khắc phục vết sẹo và hình cắt mí mắt như mong muốn.

Trường hợp cắt mí mắt không đều: Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan hai bên của mí mắt, đo vẽ và cắt lại theo đường mới nhằm tạo hình mí mắt được chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phẩu thuật cắt mí mắt bao lâu mới được làm lại?

Phẩu thuật cắt mí mắt bị hỏng chỉ được thực hiện sau 3 tháng cắt mí mắt lần trước để có đủ thời gian vùng phẩu thuật tái tạo lại và chuẩn bị sức khỏe thực hiện phẩu thuật cắt mí mắt khắc phục.

Và để tránh mình rơi vào “vòng xoay” câu hỏi: phẩu thuật cắt mí mắt bị hỏng là gì? Phẩu thuật cắt mí mắt bao lâu mới được thực hiện? Bạn cần tỉnh táo ngay lần đầu chọn cơ sở uy tín, chất lượng dựa trên ba tiêu chí cơ bản: cơ sở vật chất, tay nghề và chăm sóc sau phẩu thuật…

cat-mi-mat-bi-hong-phai-lam-sao

Phẩu thuật cắt mí mắt bao lâu mới được làm lại?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long là địa chỉ uy tín trong phẩu thuật cắt mí mắt bạn lựa chọn. Bởi: Cơ sở đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, sự ghi nhận là Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ năm 2006, 2013 và sự chu đáo từ đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 giúp bạn phục hồi nhanh chóng.

Còn lí do nào bạn không đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long tọa lạc 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10 hay gọi hotline 0908.493.008 để khám và đặt lịch phẩu thuật sớm nhất với bác sĩ. Mong sớm gặp bạn!

>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng – kĩ thuật “tuyên chiến” mỡ bụng hiệu quả nhất

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.