Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Thẩm mỹ viện Bs.Long đồng thời đón chào ngày phụ nữ Việt Nam, Thẩm mỹ viên bác sĩ Long tưng bừng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi làm đẹp vô cùng hấp dẫn cho tất cả khách hàng, diễn ra từ ngày 18/10 đến hết 18/11/2016 như sau:

Ưu đãi vàng “Cùng nhau làm đẹp”

Như một lời tri ân dành cho tất cả chị em phụ nữ , khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long để làm đẹp, mọi khách hàng đều sẽ được giảm 5% chí phẫu thuật thẩm mỹ, 10% nếu đi cùng nhóm 2 người và 15% cho nhóm 4 người. Áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

khuyen-mai-20-10-tham-my-vien-bac-si-long

Khuyến mãi 20-10 và kỷ niệm 10 năm thành lập TMV BS.Long

Khuyến mãi khủng, “Rút thăm trúng thưởng”

Bên cạnh những ưu đãi trong chương trình “Cùng nhau làm đẹp”, quý khách hàng còn được tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng” và có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực giá trị với cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn như:

  • 1 Giải nhất: 1 Iphone 7 thời thượng.
  • 2 Giải nhì: 1 cặp vé du lịch cao cấp vi vu đến những miền đất mới.
  • 10 Giải Ba:  Túi xách Vascara sành điệu, sang trọng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé! Lưu ý, chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, căng da mặt, cắt mắt hai mí, lấy bọng mỡ mí mắt, tạo má lúm đồng tiền…Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Tham gia đăng ký ngay:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long