Phẫu thuật nâng mũi là cách nâng cao sống mũi hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay và luôn nằm trong top phẫu thuật nhiều nhất. Tuy nhiên, có bao nhiêu kỹ thuật nâng mũi không phải ai cũng biết.

Cùng tìm hiểu có bao nhiêu phương pháp nâng mũi hiện nay để lựa chọn ra phương pháp nào phù hợp với bạn:

co-bao-nhieu-phuong-phap-phau-thuat-nang-mui-hien-nay

Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: Nâng mũi có vĩnh viễn không

>>> Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp tại tphcm

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật nâng mũi cơ bản nhất, là hình thức thẩm mỹ đầu tiên của ngành phẫu thuật tạo hình mũi. Nâng mũi bọc sụn nhân tạo chỉ sử dụng thanh sóng nhân tạo để tạo hình đường sống mũi mà không can thiệp sâu hay thay đổi hình dáng đầu mũi hay cánh mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật nâng cao sống mũi từ sụn nhân tạo kết hợp bọc sụn tự thân để bảo vệ da đầu mũi, tạo sự an toàn, không lộ sống, bóng đỏ đồng thời tạo dáng mũi thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của từng người.

co-bao-nhieu-phuong-phap-phau-thuat-nang-mui-hien-nay-1

Nhờ sử dụng sụn tự thân để bọc tại đầu mũi nên nâng mũi bọc sụn tự thân có tác dụng tạo dáng mũi tự nhiên, không lộ sống mũi như sụn nhân tạo gây ra, khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường trước đây.

Nâng mũi sline (nâng mũi cấu trúc)

Phương pháp nâng mũi sline được đánh giá là hiện đại và mang nhiều ưu điểm nhất. Phẫu thuật nâng mũi sline thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi (đầu mũi, trụ mũi và sống mũi) giúp tạo hình lại chiếc mũi thêm hoàn hảo và đẹp tự nhiên hơn.

nâng mũi sline có sự can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi, kết hợp giữa nâng mũi bọc sụnnâng mũi sụn nhân tạo nên đây là phương pháp được ưa chuộng và khuyên dùng nhất hiện nay.

Trên đây là một số phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến và được ưa chuộng tại các TMV hiện nay. Để có được dáng mũi đẹp ưng ý và an toàn nhất, bạn có thể đến trực tiếp TMV BS Long để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc truy cập fanpage TMV BS Long để được cung cấp những thông tin khuyến mãi, các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng ngực, căng da, nâng mũi sline, nâng chân mày, cắt mắt…

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG