Cách nâng mũi bằng bột mì là một trong những “tuyệt chiêu” độc đáo giúp nâng mũi cao rất hiệu quả. Bạn đã biết cách “hô biến” chiếc mũi thấp thành mũi cao bằng bột mì hay chưa?

doc-dao-lam-dep-bang-cach-nang-mui-bang-bot-mi

Độc đáo cách nâng mũi bằng bột mì khó nhận ra

Là một cách nâng mũi độc đáo được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, cách nâng mũi bằng bột mì vẫn chưa giảm độ “hot” của nó. Chỉ cần 5 phút thực hiện với 3 nguyên liệu đơn giản là bột mì, 1 ít keo dính và chất tạo màu da là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn như vừa đi thẩm mỹ.

Bước 1. Trộn 1 ít bột mì và keo dính lại với nhau, sau đó nhào thành khối.

Bước 2. Thêm 1 ít chất tạo màu da vào khối bột và tiếp tục nhào cho đến khi 3 nguyên liệu hòa quyện thành một với nhau.

Bước 3. Lấy một lượng vừa đủ, đắp lên sống mũi rồi vuốt sao cho thẳng và cân đối giữa hai bên.

Bước 4. Trang điểm khuôn mặt, đặc biệt đánh highlight màu nâu cho sống mũi để tạo vẻ tự nhiên nhất.

Chỉ với 4 bước thật đơn giản là bạn đã có cách nâng mũi cao lên đáng kể. Tuy nhiên, không ít người đánh giá cách nâng mũi bằng bột mì này cực khó ở khâu trang điểm, chưa kể trong lúc tạo dáng mũi nếu không chú ý sẽ rất dễ gây méo mó, do vậy tỉ lệ thành công rất ít.

doc-dao-lam-dep-bang-cach-nang-mui-bang-bot-mi-1

Cách nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm mỡ tự thân

Nếu bạn muốn sử dụng cách nâng mũi nhưng ngại động chạm dao kéo, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào khoang mũi, giúp nâng mũi cao, duy trì ổn định từ 2 – 3 năm, không gây biến chứng.

Cách nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm mỡ tự thân đã được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long ứng dụng hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độc đáo làm đẹp bằng cách nâng mũi bằng bột mì trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.