Nâng mũi bọc sụn tự thân là xu hướng nâng mũi được nhiều người ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy chi phí nâng mũi bọc sụn hiện nay bao nhiêu tiền và có đắt không?

gia-nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dat-khong

Giá nâng mũi bọc sụn tự thân có đắt không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân

>>> Xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân có đắt không

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền

Giá nâng mũi bọc sụn tự thân năm 2019

Các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định rằng chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân ở Việt Nam thường có mức dao động từ 15 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên có những lựa chọn sáng suốt, thực hiện nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để tránh tình trạng hư hỏng, biến chứng và gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Sở dĩ có sự dao động giá nâng mũi bọc sụn là bởi phụ thuộc vào những yếu tố sau:

gia-nang-mui-boc-sun-tu-than-co-dat-khong-1

  • Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân cho bạn có bao nhiêu kinh nghiệm, tay nghề có tốt không, mắt thẩm mỹ phải ở mức độ nào để có thể giúp bạn hoàn thiện hơn về dáng mũi
  • Kỹ thuật nâng mũi mà trung tâm đó thực hiện là gì? Có hiện đại và đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn không.
  • Loại sụn sinh học mà trung tâm đó sử dụng để nâng mũi bọc sụn cho bạn là gì? Có nhập khẩu từ nước ngoài hay không và chất lượng sụn sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu.
  • Mức độ uy tín của trung tâm thẩm mỹ, chế độ bảo hành và hậu phẫu cho khách hàng là bao lâu cũng là một trong những thành phần khiến giá cả nâng mũi mỗi nơi mỗi khác.

Để có được sự lựa chọn đúng đắn và những đánh giá khách quan nhất, bạn có thể đến PKCK PTTM bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn về các dịch vụ nâng mũi cũng như giúp bạn tham khảm nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu nhé!

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG