Nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp tối ưu nâng cao sống mũi giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú với hiệu quả lâu dài. Nâng mũi bọc sụn có 2 phương pháp: nâng mũi bằng sụn tự thânnâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy nên nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn?

nang-cao-song-mui-bang-tu-than-hay-nhan-tao-1

Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo

  1. Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp nâng cao sống mũi có sử dụng các chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi. Đó là chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được thiết kế gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Có nên nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo?

Ưu điểm của chất liệu sụn nhân tạo là mềm dẻo, có độ bền cao, dễ tạo hình theo ý muốn, có thể giúp giữ nguyên hình dạng mũi ổn định.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo vẫn chưa phải là phương pháp tối ưu nhất vì kết quả không được lâu dài và vĩnh viễn. Do chất liệu sụn bằng nhân tạo nên nếu không có sự tương thích sẽ dễ bị cơ thể đào thải và rất dễ gây ra các biến chứng sưng đỏ, đau rát…

  1. Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Hiện nay, nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi được giới làm đẹp Việt Nam ngày nay rất ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn, chất liệu nâng cao sống mũi là sụn tự thân nên ít biến chứng hay ảnh hưởng.

nang-cao-song-mui-bang-tu-than-hay-nhan-tao

Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân là giải pháp ưu việt nhất hiện nay

Chất liệu sụn tự thân để nâng cao sống mũi gồm sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi hoặc cân thái dương… Do đó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn như không phù hợp với cơ địa, đồng thời đây cũng là phương pháp nâng cao sống mũi được duy trì vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật lại. Đây chính là tính ưu việt hơn của phương pháp nâng cao mũi bằng sụn tự thân so với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, bạn có thể gọi đến số 0908 493 008 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.