Cụm từ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn rất quen thuộc trong giới thẩm mỹ, tuy nhiên còn khá nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì và có tốt không?

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tốt không ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi với chất liệu 100% là sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn thái dương… nhằm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất mà không hề có sự xuất hiện của sụn nhân tạo như các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không đã được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ khẳng định về tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối, bởi chất liệu sụn tự thân có khả năng thích ứng cao với cơ thể, cho nên không gây những biến chứng nguy hiểm và tạo dáng mũi s line mềm mại, hoàn hảo mà chất liệu sụn nhân tạo không thể thực hiện được. Do đó, nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tối ưu để nâng mũi đẹp.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-1

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tối ưu để nâng mũi đẹp

Đối tượng nào nên nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không còn tùy thuộc vào đối tượng thực hiện nâng mũi, bởi không phải đối tượng nào cũng có thể nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Phương pháp này được chỉ định riêng biệt cho các đối tượng sau:

– Người có da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sống.

– Người bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

– Người muốn nâng mũi đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân.

Nếu còn nhiều thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tốt không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn tự thân + nhân tạo tại website Nâng mũi Sline 3D.