Hiện nay, nâng mũi cấu trúc là phương pháp đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn lo ngại nâng mũi cấu trúc có bị biến chứng không. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

nang-mui-cau-truc-co-bi-bien-chung-khong-1

Nâng mũi cấu trúc có bị biến chứng không ?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp nâng mũi được đánh giá cao khi đảm bảo được độ an toàn trong và sau nâng. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để thực hiện nâng cao sống mũi. Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc còn khắc phục được rất nhiều những trường hợp mũi xấu, thấp tẹt, ngắn, hếch, mũi hỏng sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc có bị biến chứng không?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, với việc thực hiện thành công hàng chục nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, kết hợp với nhiều công trình nghiên cứu, phân tích, các chuyên gia khẳng định sau nâng mũi cấu trúc, mũi hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào, bởi những lý do sau đây:

Nâng mũi cấu trúc về bản chất chính là nâng mũi cấu trúc s line, sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân nên đảm bảo được yếu tố an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, hòa hợp ngay sau khi được đưa vào vị trí mới nên không bị dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.

– Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

nang-mui-cau-truc-co-bi-bien-chung-khong

Nâng mũi cấu trúc có bị biến chứng không?

– Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đều có trình độ chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo trực tiếp thực hiện quá trình nâng mũi cho bạn, yếu tố an toàn vì thế được đảm bảo tối đa, mang đến dáng mũi chữ S cong mềm mại cho khách hàng.

– Dịch vụ được bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời.

Nếu còn nhiều thắc mắc về nâng mũi cấu trúc cần giải đáp, vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn!

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi s line ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi cấu trúc có bị biến chứng không ? trong chuyên mục Nâng mũi cấu trúc tại website Nâng mũi sline 3D.