Bạn muốn thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình, thế nhưng tính chất công việc hoặc các hoạt động sinh hoạt thường ngày khiến bạn lo lắng việc nâng mũi S line có bị sưng và sưng bao lâu. Vậy nâng mũi S line Hàn Quốc sưng bao lâu?

nang-mui-s-line-han-quoc-sung-bao-lau-1

Nâng mũi S line Hàn Quốc sưng bao lâu ?

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc bị sưng bao lâu?

Nâng mũi S line là giải pháp tạo dáng mũi chữ S hoàn hảo, hài hòa tuyệt đối với diện mạo chung của người Châu Á. Phẫu thuật nâng mũi S line sưng bao lâu không chỉ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ mà còn phụ thuộc vào chất liệu độn sử dụng để nâng mũi.

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, mũi của bạn có thể hơi sưng và tấy đỏ, đây là triệu chứng rất bình thường sau hậu phẫu, tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Sau 1 – 2 tháng, chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn bình thường với dáng mũi cao và cong mềm mại hơn.

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Để giảm sưng đỏ và có hiệu quả nâng mũi ổn định, bạn cũng cần thiết phải biết cách chăm sóc sau nâng mũi S line như:

– Chườm lạnh 1 – 2 ngày đầu, sau đó ngày thứ 3 – 4 chuyển sang chườm nóng để mũi bớt sưng tấy.

– Tránh va chạm vùng mũi.

– Không nên đeo kiếng hoặc mang khẩu trang quá chật.

– Không ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống…

– Vệ sinh vùng mũi sạch sẽ.

– Uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

nang-mui-s-line-han-quoc-sung-bao-lau

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi Sline

Ngoài ra, để tránh tình trạng bị viêm nhiễm hoặc tổn thương sau nâng mũi S line, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn 1 cơ sở thẩm mỹ có uy tín, các bác sĩ có tay nghề cao, điều dưỡng và chăm sóc tận tình.

Nếu còn nhiều điều chưa rõ về phương pháp nâng mũi S line, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008, các chuyên gia hàng đầu của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ tư vấn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line Hàn Quốc sưng bao lâu ? trong chuyên mục Nâng mũi Sline tại website Nâng mũi Sline 3D.