Nâng sống mũi là một trong những trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn sở hữu nhan sắc đẹp toàn diện. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người vẫn còn lo ngại về việc nâng sống mũi có đau không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe không?

nang-song-mui-co-dau-khong

Nâng sống mũi có đau không ?

Vậy phẫu thuật nâng sống mũi có đau không?

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng sống mũi có đau không, vì ngoài việc đảm bảo thực hiện một ca nâng mũi an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ có những phương pháp làm hạn chế tối đa tổn thương khi phẫu thuật.

phuong-phap-nang-mui-bang-sun-vanh-tai

Phương pháp nâng sống mũi bằng sụn tai

Do đó, trước khi nâng sống mũi, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc kỹ lưỡng, các cách giúp giảm đau tới mức tối đa sau khi nâng mũi. Chẳng hạn như uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá, kiêng cữ các món ăn gây sưng đau…

Thẩm mỹ viện nào nâng sống mũi an toàn và chất lượng?

Phẫu thuật nâng sống mũi có đau không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó bạn hãy lựa chọn một trung tâm thực hiện nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ để ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và giàu kinh nghiệm trong các dịch vụ thẩm mỹ về mũi, mắt, căng da…, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ viện BS Long đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi an toàn và chất lượng. Khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện BS Long, bạn có thể tuyệt đối yên tâm về vấn đề nâng sống mũi có đau không và tự tin sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và đáng mơ ước nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào nào về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay đến địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long