Một chiếc mũi đẹp trước hết cần có sống mũi cao thon gọn để làm toát lên khí chất thanh cao, sang trọng, cũng như giúp tổng thể khuôn mặt thanh tú, mềm mại hơn. Phương pháp nâng mũi bằng công nghệ nâng sống mũi hàn quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn.

nang-song-mui-han-quoc-co-lau-khong

Nâng sống mũi hàn quốc lâu không ?

Nâng sống mũi hàn quốc lâu không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp… mang lại kết quả chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng sống mũi hàn quốc khá đơn giản, không phức tạp, chỉ thực hiện trong khoảng thời gian 40 – 45 phút. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác, cắt gọt chất liệu phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt của từng khách hàng, rồi tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào sao cho có được dáng mũi cân đối, nâng sống mũi cao, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Khách hàng được gây tê vùng mũi nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có gì đặc biệt?

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng uy tín nhất. Một trong các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được khách hàng đánh giá rất cao chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…) giúp thay đổi đường sống mũi, làm mũi cao hơn, thon gọn, đồng thời khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… Do sử dụng sụn tự thân nên mũi sau nâng có độ mềm mại, đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định.

nang-song-mui-han-quoc-co-lau-khong-1

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có gì đặc biệt?

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn… trực tiếp thăm khám vùng mũi, tư vấn phương pháp và tiến hành nâng sống mũi hàn quốc theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn trọn đời, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn hãy gọi tới hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Xem thêm: Sống mũi thấp và cánh mũi to, dày phải làm sao ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng sống mũi hàn quốc lâu không ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3d tại website Nâng mũi sline 3D.