Chiếc mũi là một điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, là một trong những yếu tố quyết định sự thanh tú, cuốn hút ánh nhìn người đối diện. Bạn muốn thực hiện nâng sống mũi? Vậy điều đầu tiên bạn cần phải biết chính là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp, đáp ứng được 3 yêu cầu về độ cao, độ nghiêng và dáng mũi.

nang-song-mui-phu-hop-voi-tieu-chuan-chiec-mui-dep-1

Nâng sống mũi phù hợp với tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

  1. Độ cao

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất đối với mọi ca phẫu thuật nâng sống mũi chính là giúp tạo hình sống mũi có độ cao hoàn hảo, phù hợp tuyệt đối với khuôn mặt.

Sở hữu dáng mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn, thanh thoát không chỉ giúp gương mặt bạn đẹp tự nhiên hơn mà còn mang đến vận may theo quan niệm nhân tướng học. Người có dáng mũi cao thường toát lên vẻ thông minh, sự sang trọng, làm tăng thần thái tự tin và thu hút mọi ánh nhìn.

  1. Độ nghiêng

Phẫu thuật nâng sống mũi cũng cần bảo đảm nâng sống mũi tự nhiên với độ cong và nghiêng một cách tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi phải tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Ngoài ra, để bảo đảm nâng sống mũi cân đối với cả khuôn mặt thì chiều dài của dáng mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt (6 – 7.5 cm); độ cao của sống mũi thông thường từ 9 – 11 mm; độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên phải tạo góc 90 độ và góc ấn đường (giữa hai chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi tạo góc khoảng 120 độ.

  1. Dáng mũi chuẩn S line

Nâng sống mũi S line là một kỹ thuật nâng sống mũi hàn quốc tiên tiến, mang đến cho mọi khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất với đường cong hình chữ S hoàn hảo. Kỹ thuật này vừa tạo cho bạn dáng mũi đẹp đúng chuẩn vừa có thể khắc phục mọi khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, mũi gãy, cánh mũi to bè…

nang-song-mui-phu-hop-voi-tieu-chuan-chiec-mui-dep

Kỹ thuật nâng sống mũi hàn quốc tiên tiến

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã trở thành một trong những thẩm mỹ viện uy tín lớn hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ nâng sống mũi, nâng sống mũi hàn quốc và nhiều dịch vụ khác khi xuất sắc nhận được hai giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006 và năm 2013.

Để bảo đảm nâng sống mũi an toàn, đẹp đúng chuẩn nhất, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có những đánh giá khách quan nhất và được tư vấn, thăm khám miễn phí!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng sống mũi phù hợp với tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp trong chuyên mục Nâng mũi sụn nhân tạo tại website Nâng mũi Sline 3D.