Bạn bị vẹo vách ngăn mũi từ nhỏ và mong muốn chỉnh sửa cho dáng mũi cân đối hơn, tuy nhiên bạn rất lo lắng có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn được không? Cùng nghe ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề này nhé!

phau-thuat-chinh-hinh-vach-ngan-co-duoc-khong-1

Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có được không ?

Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có được không?

Vẹo vách ngăn mũi là một trường hợp khá phổ biến và thường gặp ở rất nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vẹo vách ngăn mũi là do bị dị tật bẩm sinh, càng lớn thì những triệu chứng của vẹo vách ngăn thể hiện càng rõ.

Vẹo vách ngăn mũi thường làm cho người bệnh bị chứng nghẹt mũi, đôi khi khó thở. Nếu bị lệch vách ngăn mũi không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến tình trạng viêm xoang, xổ mũi liên tục kéo dài, gây ảnh hưởng đến bệnh lý tim mạch, mất trí nhớ, giảm năng suất làm việc… Vì vậy, nếu phát hiện ra bị vẹo vách ngăn mũi thì cách khắc phục tối ưu nhất là phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi cho thẳng lại tự nhiên. Do đó, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi.

Chỉnh hình vách ngăn mũi bằng cách nào?

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã áp dụng kỹ thuật chỉnh hình vách ngăn mũi rất hiệu quả cho hàng nghìn trường hợp khách hàng. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp:

– Nếu trường hợp phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn.

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Trong trường hợp sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

phau-thuat-chinh-hinh-vach-ngan-co-duoc-khong

Chỉnh hình vách ngăn mũi bằng cách nào?

Đặc biệt, trong quá trình sửa vách ngăn bị vẹo bạn có thể kết hợp cả phương pháp nâng mũi s line để có dáng đẹp hoàn hảo hơn, với những ưu điểm vượt trội như tạo hình mũi toàn diện cong đẹp hình chữ S hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sống và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi s line hay chỉnh hình vách ngăn mũi, bạn có thể gọi đến số 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Chỉnh hình đầu mũi ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có được không ? trong chuyên mục Chỉnh hình đầu mũi tại website Nâng mũi sline 3D.