Hiện nay, để giữ gìn hạnh phúc gia đình và khẳng định giá trị trong mắt người bạn đời, không ít chị em đã lựa chọn thẩm mỹ vá màng trinh làm giải pháp “cứu nguy” hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết phái đẹp đều quan tâm quan hệ nhiều lần vá màng trinh được không? Cùng nghe ý kiến các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

quan-he-nhieu-lan-va-mang-trinh-duoc-khong-1

Quan hệ nhiều lần vá màng trinh được không ?

Quan hệ nhiều lần vá màng trinh được không?

Các chuyên gia nhận định: bạn hoàn toàn có thể vá màng trinh mà không cần lo lắng vá màng trinh được không khi đã quan hệ nhiều lần. Bởi vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được phân chia ra nhiều trường hợp khác nhau trong đó có vá màng trinh mới quan hệ lần đầu và vá màng trinh khi quan hệ nhiều lần.

Ở trường hợp vá màng trinh quan hệ nhiều lần, các bác sĩ sẽ dùng những biện pháp và những kỹ thuật khó hơn mới quan hệ lần đầu để giúp bạn có lại màng trinh như ban đầu.

Tình trạng màng trinh sau khi rách được phân chia thành 3 loại:

– Loại rách theo mảng, tình trạng này tỷ lệ thành công sau thủ thuật gần như 90%.

– Loại rách dạng vón cục, tỷ lệ thành công sau thủ thuật thấp hơn dạng mạng trinh rách theo mảng.

– Loại rách theo dạng cánh hoa, sau khi tiến hành thủ thuật tỷ lệ thành công thấp hơn 2 loại trước.

Vá màng trinh là như thế nào? Các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào từng loại màng trinh bị rách mà lựa chọn kỹ thuật vá màng trinh thích hợp cho từng khách hàng.

Nên vá màng trinh khi nào?

Vì tính đặc thù của vị trí màng trinh nên sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh miệng vết thương trực tiếp lộ ra ở trong khí hư, nếu tính chất khí hư xuất hiện sự thay đổi, thì sẽ có ảnh hưởng nhất định đối với hiệu quả thủ thuật. Do vậy, thời gian tiến hành thủ thuật thông thường là từ tuần thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt hoặc là tuần thứ 4, tỷ lệ thành công khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh trong thời gian này cũng sẽ cao hơn.

quan-he-nhieu-lan-va-mang-trinh-duoc-khong

Nên vá màng trinh khi nào?

Vá màng trinh là kỹ thuật giúp chúng ta có một màng trinh thật thứ 2 hoàn hảo mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nếu bạn đang cần tư vấn hoặc giúp đỡ về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline 0908 493 008 để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hỗ trợ miễn phí nhé! Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đảm bảo những thông tin bảo mật tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Xem thêm: Cách tắm trắng bằng cám gạo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Quan hệ nhiều lần vá màng trinh được không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.