Không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, má lúm đồng tiền còn là nét duyên “trời ban” để khuôn mặt thêm xinh xắn hơn.

lam-ma-lum-dong-tien-co-phuc-tap-khong

Làm má lúm đồng tiền có phức tạp không?

Ngày nay, với công nghệ làm má lúm đồng tiền, rất nhiều người đã có thể tô điểm cho khuôn mặt mình chút duyên ngầm với đôi má lúm xinh. Vậy kỹ thuật này được thực hiện như thế nào, có gây đau và có để lại sẹo hay không?

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền có đau không

Làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các khách hàng sẽ có được đôi má lúm đồng tiền xinh như ý mà không mất quá nhiều thời gian. Vì đây là một kỹ thuật tương đối đơn giản, làm má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật.

Thực hiện làm má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng má, sau đó tạo 1 lỗ rất nhỏ bên trong niêm mạc má để tạo má lúm đồng tiền, do đó sẽ không để lại sẹo và không gây bất kì đau đớn nào. Bạn không cần quá lo lắng làm má lúm đồng tiền có đau không và cũng không cần kiêng ăn uống hay vấn đề gì trước khi thực hiện phẫu thuật.

lam-ma-lum-dong-tien-co-phuc-tap-khong-1

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền có đau không

Sau làm má lúm đồng tiền, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về chế độ ăn uống và chăm sóc da để đảm bảo quá trình phục hồi và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Sau 3 – 4 tuần, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm xinh tự nhiên như ý. Đặc biệt, làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có chi phí phù hợp nhất và kết quả còn được bảo hành đến trọn đời.

Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ làm má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi số hotline 0908 493 008 hoặc đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm má lúm đồng tiền có phức tạp không? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.