Cùng có đôi má lúm đồng tiền như nhau nhưng có người may mắn sở hữu đôi má lúm sâu hun hút, có người lại sở hữu đôi má lúm nông cạn khó nhìn thấy bằng mắt thường. Vậy nếu lỡ rơi vào trường hợp không may ấy thì sao? Có cách làm rõ má lúm đồng tiền nào hay không? Viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long sẽ bật mí cho bạn biết ngay bây giờ.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là vết lõm xuất hiện trên má khi cơ da dính liền với phần liên kết bên dưới

Để tìm được cách làm rõ má lúm đồng tiền hiệu quả nhất thì bạn cần phải hiểu được bản chất của lúm đồng tiền là gì. Thực ra đây là một vết lõm nhỏ được hình thành tại vùng má khi bạn cười, nói hoặc vận động cơ mặt để biểu lộ cảm xúc của mình.

Về mặt y khoa thì đây được xem như là một khiếm khuyết của cơ thể khi lớp da cơ bên trên bị dính với phần liên kết bên dưới. Nhưng về mặt thẩm mỹ thì đôi má lúm đồng tiền lại là một nét duyên trời phú mà không phải ai cũng may mắn sở hữu được cho mình.

Chính vì thế mà người không có má lúm đồng tiền thường đi cắt đôi má lúm này. Còn người có má lúm đồng tiền nông cạn sẽ tìm cách làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn bình thường.

Các kiểu má lúm đồng tiền hiện có

Hiện nay có rất nhiều kiểu má lúm đồng tiền được phân loại dựa trên hình dáng và kích thước riêng của nó. Cụ thể như sau:

  • Lúm đồng xu: Đôi má lúm này có thể xuất hiện ở cả nam giới lẫn nữ giới. Nó có hình dáng tròn trịa và to bằng đồng xu nên khi cười vết lõm sẽ xuất hiện vừa sâu, vừa rõ.
  • Má lúm đồng trinh: Lúm đồng trinh có kích thước nhỏ hơn lúm đồng xu nên thường đem đến một nụ cười duyên dáng cho chủ nhân sở hữu mình.
  • Má lúm đồng tiền lệch một bên: Tức là lúm đồng tiền khi này chỉ xuất hiện ở một bên má trái hoặc má phải mà thôi. Do đó, nó thường tạo nên vẻ đẹp đáng yêu và lém lỉnh cho chính người sở hữu.
  • Má lúm hình hạt gạo: Lúm đồng tiền hình hạt gạo thường có kích thước nhỏ và nông. Nó thường nằm ở khu vực khóe miệng và chỉ xuất hiện rõ ràng mỗi khi bạn nói cười.

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Lúm đồng tiền hình hạt gạo có kích thước nhỏ và nông nên chỉ xuất hiện khi bạn nói cười

Tại sao có má lúm đồng tiền không sâu?

Không chỉ có hình dáng khác nhau, mà má lúm đồng tiền còn có độ nông sâu khác biệt ở từng người. Lý do là vì lúm đồng tiền về cơ bản là một khiếm khuyết đặc trưng của cơ thể mỗi người. Nó được hình thành nông hay sâu tùy thuộc vào tình trạng kết dính của da cơ bên trên với phần mô liên kết bên dưới.

Nếu như hai bộ phận này được dính vào nhau trên diện rộng thì bạn sẽ có đôi má lúm đồng tiền vừa rõ, vừa sâu. Còn trong trường hợp ngược lại, lúm đồng tiền chỉ xuất hiện nông cạn và không lộ rõ khi cười.

Có nên làm sâu lúm đồng tiền không lộ rõ?

Bạn nên làm sâu lúm đồng tiền để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng hơn cho mình

Như đã nói ngay từ đầu việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền sâu hun hút sẽ giúp mọi người có được vẻ ngoài ấn tượng hơn bình thường. Ngoài ra, đôi má lúm này còn đem đến rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu mình.

Vậy tại sao bạn không làm sâu hơn đôi má lúm mờ ảo để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý? Theo đó, nó sẽ giúp bạn cải vận hiệu quả để có được nhiều thuận lợi trong công việc, hôn nhân và cuộc sống sau này.

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều cách làm rõ má lúm đồng tiền được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet như trang điểm, massage và vận động cơ mặt. Nhưng thực tế cho thấy những cách làm trên không cải thiện được tình trạng lúm đồng tiền quá nông, quá cạn cho người dùng.

Vì lẽ đó mà phương pháp cắt lúm đồng tiền hiện đại đã được ra đời. Đây được xem như là giải pháp lý tưởng dành cho những ai muốn nhấn lúm đồng tiền khi đem đến hiệu quả nhanh chóng, tức thì chỉ sau 60 phút thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lại có thể được kéo dài vĩnh viễn chứ không mất đi theo từng ngày.

Vậy nên bạn hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long để được cắt lúm đồng tiền chuyên nghiệp ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một ca tiểu phẫu không đau, không biến chứng với chi phí ưu đãi chỉ từ vài triệu đồng.

Đến Bác Sĩ long cắt lúm đồng tiền đẹp vĩnh viễn

Kết luận

Tin chắc rằng bạn đã biết cách làm rõ má lúm đồng tiền hiệu quả nhất cho mình sau khi tham khảo các thông tin thú vị kể trên. Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm ấn tượng để trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện ở chốn đông người.

Xem thêm bài viết liên quan: Làm má lúm đồng tiền có phức tạp không?