Bạn muốn nâng mũi làm đẹp nhưng bạn lại bị huyết áp và rất lo ngại việc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

bi-huyet-ap-co-nang-mui-duoc-khong-1

Bị huyết áp có nâng mũi được không?

Bị bệnh huyết áp thấp có nâng mũi được không?

Với thẩm mỹ nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ, rồi đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi để nâng mũi cao hoàn hảo, đồng thời giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm về mũi như mũi thấp, tẹt, mũi hếch…

Rất nhiều khách hàng băn khoăn nếu người bị huyết áp thì nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Các chuyên gia khẳng định rằng: Không chỉ riêng phẫu thuật nâng mũi, mà mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đều yêu cầu khách hàng phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe.

Thông thường, nếu bị huyết áp, bạn sẽ không được chỉ định thực hiện nâng mũi bởi điều này sẽ gây trở ngại hoặc biến chứng khi thực hiện. Chỉ có một số rất ít các trường hợp bị bệnh huyết áp ở mức độ nhẹ mới được thực hiện phẫu thuật, nhưng phải theo chỉ định của chuyên gia sau khi các khách hàng đã được thăm khám kỹ lưỡng. Vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc bị bệnh huyết áp có nâng mũi được không trong trường hợp của bạn, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và cho chỉ định phù hợp nhất.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, bạn cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe để đảm bảo không có trở ngại gì xảy ra và mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

bi-huyet-ap-co-nang-mui-duoc-khong

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Riêng với dịch vụ nâng mũi, hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang ứng dụng công nghệ nâng mũi s line với sự hỗ trợ máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, 20 năm kinh nghiệm, từng đạt nhiều giải thưởng “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”, con mắt tinh tế cùng việc tu nghiệp rất nhiều năm tại các cường quốc thẩm mỹ, sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng về kết quả nâng mũi hoàn hảo, đẹp chuẩn khuôn mặt cũng như chất lượng và sự trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long