Bất cứ chị em nào cũng đều mơ ước nâng mũi sline sẽ giúp họ sở hữu chiếc mũi cao thon gọn và thanh thoát hơn. Thế nhưng, nhiều người mắc bệnh về viêm mũi dị ứng viêm xoang cũng có nhu cầu nâng mũi không khỏi lo lắng. Vậy cách nâng mũi phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khoẻ của người bị viêm xoang hay không?

bi-viem-xoang-co-nang-mui-sline-duoc-khong

Bị viêm xoang có nâng mũi sline được không?

Bị viêm xoang có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Với câu hỏi người bị viêm xoang có thể nâng mũi được không? Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi sline như người bình thường, vì nâng mũi sline chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do đó, nâng mũi sline sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống đường hô hấp và các xoang bên trong mũi.

Tuy nhiên, nếu bị viêm xoang mãn tính, bạn nên điều trị dứt điểm xoang để chức năng của mũi được ổn định rồi mới thực hiện nâng mũi.

Đáng giá mức độ an toàn khi nâng mũi sline

Phẫu thuật nâng mũi sline là kỹ thuật nâng sống mũi mới nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về mức độ an toàn. Chất liệu nâng mũi sline được sử dụng sụn gần 80% là tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn) nên sẽ có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Do đó, không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải hay dị ứng, biến chứng nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

bi-viem-xoang-co-nang-mui-sline-duoc-khong-1

Đáng giá mức độ an toàn khi nâng mũi sline

Với phương pháp nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các khách hàng có tiền sử về bệnh viêm xoang không cần phải lo lắng nâng mũi sline có ảnh hưởng không. Vì trước khi phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng để xem có phù hợp để nâng mũi hay không và quá trình nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt khi nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được bảo hành sụn đến trọn đời với hiệu quả mũi đẹp vĩnh viễn. Nếu còn nhiều lo lắng, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí trước khi thực hiện nâng mũi sline. Hoặc gọi ngay đến hotline 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long