Có nhiều bí quyết nâng mũi cao tại nhà hiệu quả được chị em chia sẻ. Cách nâng mũi cao tại nhà với những bài tập massage và yoga cho mũi, các chị em đã thử hay chưa?

Bí quyết nâng mũi cao mà không cần phẫu thuật bằng bài tập yoga và massage mũi thoạt nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng hiệu quả của cách nâng mũi tại nhà này lại rất tuyệt vời. Hãy rửa mặt thật sạch, thư giãn một chút và cùng thực hiện cách nâng mũi với những bài tập sau đây nhé!

6-bai-tap-giup-mui-cao

Bí quyết nâng mũi cao tại nhà hiệu quả

  1. Bài tập yoga cho mũi

Yoga từ lâu đã trở thành môn thể dục mang tính thẩm mỹ cao, vừa rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể vừa giúp tinh thần của con người thoải mái và giảm stress hiệu quả. Nhưng ít ai biết đếm một công dụng tuyệt vời nữa của yoga chính là cách nâng mũi cao tại nhà rất hiệu quả, có thể chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao hơn và cánh mũi thon gọn hơn rất nhiều.

– Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, hai tay đặt trên đầu gối.

– Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải thực hiện ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải, rồi thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái. Đếm từ 1 đến 10 rồi thực hiện động tác trên với bên mũi còn lại. Thực hiện đều đặn 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  1. Bài tập massage cho mũi

Bài tập massage mũi cũng là một cách nâng mũi tự nhiên mà vô cùng khoa học. Massage mũi có rất nhiều tác dụng như: làm sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch…

– Tư thế: Ngồi thẳng lưng, thư giãn các cơ mặt.

– Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc theo thân mũi từ điểm giao nhau giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, thực hiện vuốt xuống và kéo dài đầu mũi về phía trước. Lặp lại động tác trên trong vòng 20 phút và thực hiện mỗi ngày.

bi-quyet-nang-mui-cao-tai-nha-hieu-qua

Các bài tập massage nâng mũi cao tại nhà hiệu quả

Để có hiệu quả cao hơn với bài tập massage, bạn nên bôi tinh dầu massage trước khi thực hiện như tinh dầu dừa, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa lài…

Nếu muốn có kết quả nâng mũi nhanh chóng mà không cần thực hiện những cách nâng mũi tại nhà, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có thể sở hữu dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn nhất. Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bí quyết nâng mũi cao tại nhà hiệu quả trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.