Sống mũi bị lộ sóng đã là một sự lo lắng lớn khi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng trên khuôn mặt, nhưng sửa sống mũi có làm biến dạng mũi hay không lại là nỗi băn khoăn lớn của tất cả mọi người. Vậy sửa sống mũi lộ sóng có làm biến dạng mũi hay không?

sua-song-mui-lo-song-co-lam-bien-dang-mui-khong-1

Sửa sống mũi lộ sóng có làm biến dạng mũi ?

Nguyên nhân nào khiến sống mũi bị lộ sóng?

Muốn sửa sống mũi đẹp, trước hết cần tìm hiểu những nguyên nhân gây ra tình trạng lộ sóng của sống mũi. Tình trạng này do những nguyên nhân cơ bản như sau:

– Da mũi của khách hàng quá mỏng, dễ dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi.

– Cơ sở thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi cũ không được cấp phép và không đủ điều kiện vật chất.

– Tay nghề của bác sĩ kém, không có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi.

– Kỹ thuật và quy trình thực hiện không đảm bảo chất lượng và an toàn.

– Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng không bảo đảm, không có xuất xứ rõ ràng.

– Việc chăm sóc sau hậu phẫu nâng mũi không đúng cách.

Sửa sống mũi lộ sóng có làm biến dạng mũi?

Sửa sống mũi lộ sóng có làm biến dạng mũi hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi cũ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến sửa mũi bị lộ sóng và giúp họ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

sua-song-mui-lo-song-co-lam-bien-dang-mui-khong

Sửa sống mũi không làm lộ sống mũi

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây lộ sóng mũi của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật sửa sống mũi phù hợp nhất với tình trạng của họ. Tùy trường hợp sống mũi quá cao, không hài hòa so với khuôn mặt, sống mũi bị gồ, các bác sĩ sẽ thực hiện thay thế chất liệu độn, điều chỉnh sống mũi cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, việc sửa sống mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt bác sĩ Long – giám đốc Thẩm mỹ viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, với kỹ thuật và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, do đó sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng lộ sống, không làm biến dạng mũi, đem lại dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa sống mũi lộ sóng có làm biến dạng mũi ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.