Một khuyết điểm về mũi thường gặp ở nhiều người chính là cánh mũi quá to và thô. Thẩm mỹ cắt cánh mũi ra đời chính là phương hướng giải quyết hiệu quả cho vấn đề này. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

tham-my-cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-1

Thẩm mỹ cắt cánh mũi có để lại sẹo không ?

Thẩm mỹ cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật giúp tạo hình 2 bên cánh mũi mỏng, đẹp tự nhiên và hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Với kỹ thuật cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác hết sức nhẹ nhàng và khéo léo để tạo hình mũi, đồng thời giấu vết mổ vào bên trong lỗ mũi và kết thúc quá trình bằng việc đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên sẽ không để lại dấu vết sẹo xấu trên bề mặt da. Do vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện cắt cánh mũi mà không cần phải lo sợ cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

Những ưu điểm khác của thẩm mỹ cắt cánh mũi

Ngoài ưu điểm không để lại sẹo, thẩm mỹ cắt cánh mũi còn có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Duy trì kết quả vĩnh viễn

Về bản chất, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, nhưng sẽ loại bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư thừa gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

  • Sự an toàn tuyệt đối và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật cắt cánh mũi chỉ tác động nơi phần cánh mũi to và thô cần phải loại bỏ, do đó không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận của mũi. Vì vậy, kỹ thuật này luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sau hậu phẫu, các khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

  • Không gây đau, không gây biến chứng

Trong quá trình thực hiện, các khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn. Đồng thời, với việc ứng dụng kỹ thuật cắt cánh mũi bằng các thiết bị tiên tiến hiện đại, được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc, do vậy không gây ra biến chứng hay tổn thương nào.

phuong-phap-trang-diem-nang-cao-song-mui-hien-nay

Phương pháp cắt cánh mũi hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ bác sĩ Long bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Nếu còn nhiều thắc mắc về cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bạn có thể gọi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ cắt cánh mũi có để lại sẹo không ? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.