Một chiếc mũi sline đẹp cần có rất nhiều yếu tố, trong đó, hài hòa và tự nhiên với khuôn mặt rất quan trọng.Tiêu chuẩn của một chiếc mũi sline cần phải có dáng mũi thanh tú, sống mũi cao, có độ võng mềm mại hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi thon gọn. Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng mũi s line phải đảm bảo được tính an toàn và không xảy ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lệch sống hay mất tự nhiên.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mui-s-line

Tiêu chuẩn khi nâng mũi s line là gì ?

Chất liệu nâng mũi s line?

Để nâng mũi  s line tự nhiên và đẹp đúng chuẩn thì  bên cạnh tay nghề bác sĩ ra thì chất liệu sụn được dùng để nâng mũi s line đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình cho chiếc mũi.

Phương pháp nâng mũi s line từ khi ra đời đã được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi nó sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi) để bọc đầu mũi nhằm ngăn ngừa xảy ra các biến chứng  như các phương pháp nâng mũi thông thường.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mui-s-line-1

Chất liệu dùng nâng mũi Sline

Mặt khác, nâng mũi s line còn kết hợp với sụn sinh học để đặt sống mũi, vừa giúp nâng cao vừa dễ tạo hình đường nét chiếc mũi cong tự nhiên và mềm mại mà không cần phải lo lắng về vấn đề sức khoẻ.

Bổ sung kiến thức về nâng mũi s line

Trước khi quyết định nâng mũi s line để cải thiện chiếc mũi của mình, bên cạnh việc tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, bạn cũng cần phải tìm hiểu sâu về kiến thức nâng mũi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trò chuyện một cách cởi mở với bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện cho mình đồng thời đảm bảo tâm lý sẵn sàng trước khi nâng mũi. Chúc bạn có được chiếc mũi s line đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn có nhu cầu nâng mũi s line.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tiêu chuẩn khi nâng mũi s line là gì ? trong chuyên mục Nâng mũi Sline cấu trúc tại website Nâng mũi Sline 3D.