Chiếc mũi được ví như trung tâm của khuôn mặt, có vai trò quan trọng quyết định đến tổng thể nhan sắc, nhất là phụ nữ. Do nằm ở vị trí trung tâm nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

nhung-nhuoc-diem-ve-mui-de-nang-cao-song-mui

Những nhược điểm về mũi phù hợp để nâng sống mũi

Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long nhận dạng những dáng mũi cần được nâng mũi sụn nhân tạo dưới đây nhé!

  1. Sống mũi thấp

Hầu hết người Châu Á thường có đặc điểm là sống mũi thấp, có cấu trúc xương mũi ngắn và cánh mũi to bè hai bên. Nếu không may sở hữu chiếc mũi “kém xinh” như thế này, bạn có thể dễ dàng có được chiếc mũi dọc dừa thanh thoát bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo.

  1. Trụ mũi phẳng

Hầu hết những chiếc mũi trụ phẳng thường có cấu tạo trụ mũi thấp và không cân xứng với phần đầu mũi, khiến cho chiếc mũi trở nên thô kệch ngắn hơn bình thường.

Chính vì thế, nâng sống mũi cấu trúc có thể cải thiện được những điểm xấu trên chiếc mũi của bạn bằng cách chỉnh sửa hình đầu mũi để bạn có được chiếc mũi thon gọn và sắc nét và đẹp hơn bằng một số phương pháp phẫu thuật hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline, nâng mũi sụn nhân tạo

  1. Đầu mũi củ hành

Hình dáng đầu mũi củ hành là nhược điểm mà hầu hết người Châu Á đều gặp phải. Muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn hơn, cân đối và hài hoà với các chi tiết trên khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tự nhiên, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để nâng sống mũi.

  1. Da mũi dày

Da mũi dày do mỡ thừa khiến cho tổng thể chiếc mũi trở nên to bè và khiến cho chiếc mũi trở nên xấu xí hơn khiến bạn cảm thấy tự ti mỗi khi tiếp xúc với người khác. Với công nghệ nâng sống mũi tiên tiến, hiện đại sẽ giúp thay đổi toàn diện để chiếc mũi xấu xí trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn.

nhung-nhuoc-diem-ve-mui-de-nang-cao-song-mui-1

Nâng mũi Sline hàn quốc sụn nhân tạo

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục tình trạng mũi thấp, đầu mũi to và thô, tuy nhiên như nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi S-line Hàn Quốc ra đời đã trở thành liệu pháp tối ưu nhất giúp nâng sống mũi, thu gọn đầu mũi và tạo hình chiếc mũi thêm thanh thoát và phù hợp với gương mặt của bạn hơn. Là địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo uy tín và chất lượng hàng đầu TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp, sống mũi mềm mại và tự nhiên.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những nhược điểm về mũi phù hợp để nâng sống mũi trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.