Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng trong giới trẻ. Dưới đây là một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn như:

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn) để tạo hình phần chóp mũi. Đây là phương pháp giúp tại hình sống mũi mềm mại và tự nhiên, tránh được các hiện tượng bóng đỏ, căng da và mất cân đối với tổng thể gương mặt.

6-kieu-phau-thuat-tham-my-dac-trung-cua-gioi-tre-1

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay

Cắt mắt 2 mí

Có thể nói, hầu hết người Châu Á đều mang đặt điểm là có đôi mắt một mí và sống mũi thấp. Do đó, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và cắt mắt 2 mí trở thành phương pháp thẩm mỹ được yêu thích của hàng ngàn khách hàng.

Cắt mắt 2 mí thực chất là một tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn và có thời gian thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 30-45 phút là đã có đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp.

Độn cằm v line

Có không ít đối tượng cảm thấy tự ti và mặc cảm vì một số khuyết điểm trên chiếc cằm như cằm lẹm, cằm nhô ra khiến khuôn mặt bất thường và không hài hoà với gương mặt. Do đó, phương pháp độn cằm Vline chính là biện pháp làm đẹp  giúp khắc phục nhược điểm của chiếc cằm, giúp mọi người có được một vẻ ngoài sắc nét, duyên dáng, đặc biệt là chiếc cằm vline thời thượng.

Gọt hàm

Ngoài nâng sống mũi thì khuôn mặt thon gọn có thể nói đang là chuẩn mực cái đẹp của đại bộ phận con người hiện đại, nhất là giới trẻ. Vì vậy, hầu hết giới trẻ thường có xu hướng đến Thẩm mỹ viện để thực hiện gọt hàm để có được gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn và ưa nhìn hơn.

6-kieu-phau-thuat-tham-my-dac-trung-cua-gioi-tre

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng uy tín và chất lượng hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với hơn 10 năm thành lập, từng thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, được ưa chuộng nhất phải kể đến đó là nâng mũi bọc sụn, cắt mắt 2 mí, nâng ngực nội soi, căng da mặt bằng chỉ, độn cằm vline… chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng sau kết quả thẩm mỹ tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3Ds.