Sức khỏe không ổn định luôn là vấn đề khiến nhiều chị em ái ngại trong việc làm đẹp. Mong muốn được nâng mũi sline thanh tú là niềm mơ ước có thể thực hiện được nhờ công nghệ thẩm mỹ, tuy nhiên nhiều chị em bị viêm xoang mũi rất lo lắng có thể nâng mũi được hay không?

bi-viem-xoang-co-phau-thuat-nang-mui-sline-duoc-khong

Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi sline được không ?

Hãy nghe ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm về vấn đề này nhé!

Bị viêm xoang có nâng mũi sline được không?

Nâng mũi sline đã không còn là kỹ thuật nâng mũi xa lạ đối với những khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp.

Nếu bạn bị viêm xoang, bạn hoàn toàn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bởi phương pháp này chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ảnh hưởng tới đường hô hấp hay các xoang mũi.

bi-viem-xoang-co-phau-thuat-nang-mui-sline-duoc-khong-1

Bị viêm xoang có nâng mũi sline được không?

Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm xoang mũi cấp tính, bạn tuyệt đối không nên thực hiện nâng mũi, vì các nang xoang mũi có thể bị ảnh hưởng, gây đau đớn cho việc hô hấp của bạn. Bạn có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi sau khi đã điều trị dứt hoàn toàn bệnh viêm xoang mũi.

Cần chăm sóc thế nào để đảm bảo sức khỏe sau nâng mũi?

Nâng mũi sline về bản chất là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, thực hiện tái cấu trúc toàn bộ chiếc mũi từ trụ, sống mũi, cánh mũi và việc thực hiện nâng mũi diễn ra trong quá trình bạn đang bị viêm xoang, do đó bạn cần lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau nâng mũi như sau:

– Cần uống thuốc theo đúng toa/ đơn của bác sĩ. Lưu ý, trong thời gian uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi sline, bạn không nên uống thuốc điều trị bệnh viêm xoang. Bạn chỉ có thể tiếp tục dùng thuốc điều trị viêm xoang sau khi đã sử dụng hết số thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

– Chườm đá và chườm ấm liên tục trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề, đau rát.

– Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

– Nên kiêng các chất kích thích (rượu, bia, café, thuốc lá…) và một số loại thực phẩm gây viêm, tạo mủ như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống…

Nếu còn thắc mắc về nâng mũi sline, bạn có thể gọi đến hotline của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long: 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn sẽ có dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên!

Xem thêm: Thẩm mỹ nâng mũi sline có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi sline được không ? trong chuyên mục Nâng mũi Sline cấu trúc tại website Nâng mũi Sline 3D.