Nhiều người có sống mũi cao và thẳng nhưng lại bị cánh mũi to và thô và không biết phải khắc phục cánh mũi to như thế nào hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến sống mũi.

canh-mui-to-co-khac-phuc-duoc-khong-1

Cánh mũi to có khắc phục được không ?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật có thể khác phục được cánh mũi to trở nên thon gọn hơn, thanh mảnh và hài hoà với chiếc mũi hơn mà không cần can thiệp cắt rạch quá nhiều. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên sau cho phù hợp nhất rồi dùng chỉ nha khoa khâu lại 2 bên cánh mũi. Đồng thời thu hẹp và tạo hình lỗ mũi cho chiếc mũi thon gọn hơn.

Cuộn cánh mũi được tiến hành trong 15-30 phút và thường sẽ cho mũi đẹp chỉ sau 2 tuần, do không can thiệp sâu vào bên trong mà chỉ tác động chủ yếu lên phần da mũi nên sau khi cuộn cánh mũi sau khoảng 2 tuần vết thương sẽ lành hẳn và không bị sưng đau gì. Đặc biệt, mọi thao tác thực hiện cuộn cánh mũi được thực hiện bên trong nên sau thực hiện sẽ không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ gì.

Hiện nay, với kỹ thuật cuộn cánh mũi mới, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi nhẹ nhàng và nhanh chóng từ phía bên trong, tạo dáng cánh mũi thon gọn và cân đối.

canh-mui-to-co-khac-phuc-duoc-khong

Kỹ thuật cuốn cánh mũi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng như: đảm bảo thực hiện các quy trình tư vấn và thăm khám tận tình chu đáo, đội ngũ y bác sĩ thực hiện là những chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, chế độ bảo hành dài hạn…

Ngoài dịch vụ cuộn cánh mũi, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn nổi tiếng với một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ về mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi sline, thu gọn đầu mũi… và hàng chục phương pháp làm đẹp khác chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm: Cuộn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cánh mũi to có khắc phục được không ? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.