Dịch vụ tạo cằm chẻ dành cho nam giới đang trở thành 1 trong những xu hướng “hot” nhất hiện nay, giúp nam giới sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính. Vậy cách làm cằm chẻ cho nam giới là gì? Cách thực hiện như thế nào? Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

cach-lam-cam-che-cho-nam-gioi-1

Cách làm cằm chẻ cho nam giới

Cằm chẻ cho nam giới là gì?

Cằm chẻ cho nam giới là dáng cằm có rãnh chia đôi cằm thành hai phần cân đối, tạo cho khuôn mặt góc cạnh ấn tượng, vừa nam tính vừa quyến rũ cho nam giới.

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu cằm chẻ thường là người rất thông minh, nhạy bén, luôn có sự sáng tạo và thăng tiến dễ dàng trong sự nghiệp. Do vậy, cằm chẻ thường được cánh mày râu mong muốn hơn cả.

Cằm chẻ phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Cách làm cằm chẻ phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt của nam giới, không lo ngại khuôn mặt của họ có các khuyết điểm cằm lẹm, ngắn… Cách tạo cằm chẻ sẽ khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt, khiến khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Cách làm cằm chẻ cho nam giới như thế nào?

Cách làm cằm chẻ cho nam giới phổ biến nhất hiện nay có 2 cách khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Cách 1. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào đường rạch nhỏ từ trong khoang miệng hoặc dưới cằm để tạo rãnh gợn sóng nhẹ chia cằm thành 2 nửa bằng nhau.

Cách 2. Các bác sĩ đưa miếng độn bằng sụn nhân tạo có khả năng định hình dáng cằm chẻ dưới cằm sao cho cân đối với khuôn mặt. So với cách 1, sử dụng chất liệu độn nhân tạo để tạo cằm chẻ thường có độ bền lâu dài, đẹp tự nhiên và an toàn hơn.

cach-lam-cam-che-cho-nam-gioi

Cách làm cằm chẻ cho nam giới như thế nào

Cách làm cằm chẻ cho nam không phải là kỹ thuật quá phức tạp, nhưng đòi hỏi quy trình chuẩn và có sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tiêu chí để bảo đảm phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho nam.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách làm cằm chẻ cho nam giới, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc liên hệ đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viếtCách làm cằm chẻ cho nam giới trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.