Vấn đề chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng khi thực hiện làm đẹp. Độn cằm giá bao nhiêu là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất hiện nay.

phau-thuat-don-cam-co-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật độn cằm có giá bao nhiêu tiền ?

Vậy phẫu thuật độn cằm có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm theo công nghệ tiên tiến nhất cảu Hàn Quốc. Kỹ thuật độn cằm này giúp khắc phục rất hiệu quả những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm…

Có khá nhiều người khi đến thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long vẫn còn thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu. Với câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khẳng định tất cả các khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với mức chi phí hợp lý nhất.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Các bác sĩ sẽ thực hiện tính toán để sử dụng chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng cằm hiện tại, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Sau đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới rồi khéo léo đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm và tạo hình dáng cằm mới sao cho cân đối nhất với khuôn mặt.

phau-thuat-don-cam-co-gia-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật độn cằm tại TMV Bác Sĩ Long

Chất liệu độn cằm được sử dụng chính là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…) được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể khách hàng. Vì vậy, độn cằm giá bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào quy trình này. Ngoài ra, độn cằm hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc nhiều ở đội ngũ bác sĩ tham gia thực hiện, điều dưỡng, các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ…

Để biết thêm thông tin về độn cằm giá bao nhiêu, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm có giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.