Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang là dịch vụ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

phau-thuat-nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có rất nhiều mức chi phí khác nhau tùy theo dáng mũi của từng khách hàng và các yếu tố liên quan đến nâng mũi bằng sụn tự thân như chất liệu, cơ sở, đội ngũ y bác sĩ…

Chất liệu sụn tự thân thực hiện nâng mũi rất thân thiện với người dùng, không gây đau đớn, không gây dị ứng hay bóng đỏ, không làm lộ sống mũi, tạo chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn, sau đó cấy ghép vào vùng mũi. Sụn vành tai sẽ bọc đầu mũi và bảo vệ đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi.  Các bác sĩ sẽ thực hiện đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân xứng với đường nét của khuôn mặt.

phau-thuat-nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi; cơ sở vật chất đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ phẫu thuật; chế độ chăm sóc tận tình, chu cháo; chi phí luôn phù hợp nhất với mong muốn của mọi khách hàng.

Hãy thu xếp thời gian để trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long và được các chuyên gia thẩm mỹ mũi thăm khám và tư vấn miễn phí về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu. Hoặc bạn cũng có thể gọi Hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Nâng mũi Sline cấu trúc tại website Nâng mũi Sline 3D.