Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp nhiên, nhanh chóng bằng những cách nâng mũi đơn giản mà không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy an toàn không?

cach-nang-mui-bang-cach-tiem-chat-lam-day-co-an-toan-khong-1

Cách nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy an toàn không ?

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy an toàn không?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, cách nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các chủng loại chất làm đầy tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bởi sự chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Sở y tế cấp phép sử dụng.

Cách nâng mũi bằng cách làm đầy này được ưa chuộng nhiều bởi chất làm đầy có thể phù hợp với mọi loại da và trên cơ sở thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu làm đầy phù hợp nhất vừa đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Cách nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy không để lại sẹo, không gây ra đau đớn, viêm nhiễm hay biến chứng nguy hại nào đối với mũi, các khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi của các đường nét một cách rõ rệt nhất chỉ với vài phút thực hiện.

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy duy trì được bao lâu?

Thông thường, cách nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn từ 6 tháng đến 2 năm, tùy theo cơ địa của mỗi người. Do vậy, nếu muốn sở hữu dáng mũi cao vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo thêm những cách nâng mũi tiên tiến hiện nay như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…

cach-nang-mui-bang-cach-tiem-chat-lam-day-co-an-toan-khong

Cách làm mũi bằng chất làm đầy duy trì được bao lâu

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang ứng dụng thành công cách nâng mũi bằng cách làm đầy và những cách nâng mũi duy trì kết quả vĩnh viễn. Bạn có thể inbox trực tiếp về Fanpage hoặc gọi 0908 493 008 để được giải đáp nhanh nhất và miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy an toàn không ? trong mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.