Kẹp mũi là một trong những dụng cụ nâng mũi đang rất phổ biến trong giới trẻ. Tuy nhiên, cách nâng sống mũi bằng kẹp có thực sự hiệu quả không, có gây nguy hiểm cho mũi không vẫn còn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

cach-nang-mui-cao-bang-kep-1

Cách nâng sống mũi cao bằng kẹp đơn giản tại nhà

Cách nâng sống mũi cao bằng kẹp

Sử dụng kẹp nâng mũi là một trong những cách nâng mũi cao khá “hot” hiện nay và được sử dụng nhiều nhất là kẹp nâng mũi Hàn Quốc và kẹp mũi Nhật Bản.

Với kẹp nâng mũi Nhật Bản, hình dáng của chiếc kẹp có 4 thanh silicon, 2 thanh silicon ở giữa sẽ được đưa vào bên trong lỗ mũi để không làm cho lỗ mũi bị ảnh hưởng , tổn thương và 2 thanh silicon kẹp bên ngoài chính là cách nâng mũi cao lên.

Với cách nâng mũi cao bằng kẹp nâng mũi Hàn Quốc, thiết kế của loại kẹp này rất đơn giản, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi mà chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được.

Sử dụng kẹp nâng sống mũi cao có hiệu quả không?

Cách nâng mũi bằng kẹp được nhiều người đánh giá là một cách nâng mũi cao, tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định rằng hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào khẳng định về hiệu quả nâng cao sống mũi cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cach-nang-mui-cao-bang-kep

Sử dụng kẹp nâng sống mũi cao hiệu quả thấp và không an toàn

Rất nhiều khách hàng trải nghiệm cũng nhận xét cách nâng mũi cao bằng kẹp không hiệu quả và an toàn như họ đã nghĩ. Thực tế là, không quá 3 ngày, họ phải đành phải từ bỏ cách nâng sống mũi này vì chiếc kẹp khiến họ có cảm giác đau, khó chịu và còn lưu lại rất nhiều vết hằn trên mũi khiến họ mất tự tin trong giao tiếp cũng như công việc.

Nên nâng cao sống mũi bằng phương pháp nào?

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, mũi có cấu tạo từ 2 phần là xương mũi và sụn mũi, vì vậy nâng mũi bọc sụn chính là cách nâng sống mũi hiệu quả nhất hiện nay, có thể tác động vào cấu trúc mũi để nâng cao mũi mà cách nâng mũi bằng kẹp không thể thực hiện được.

Đây là một kỹ thuật rất tiên tiến, có thể giúp nâng mũi hoặc sửa mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Chất liệu sử dụng chính là sụn tự thân của khách hàng nên đảm bảo an toàn và duy trì kết quả nâng mũi được lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí cho trường hợp của mình hoặc bạn cũng có thể gọi Hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng sống mũi cao bằng kẹp đơn giản tại nhà trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.