Bọng mỡ mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa xuất hiện khá phổ biến ở những người từ tuổi 30 trở lên. Tình trạng bọng mỡ mắt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng khiến cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, kém linh hoạt.

co-nen-phau-thuat-lay-bong-mo-mat-khong-1

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không ?

Vì vậy phẫu thuật lấy mỡ bọng mỡ mắt là giải pháp tối ưu và cần thiết nhất để khắc phục tình trạng này.

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để khắc phục triệt để tình trạng mắt bị bọng mỡ.

Để thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ các túi mỡ dư thừa bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp với dụng cụ y khoa chuyên dụng nên đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn hay không ảnh hưởng đến viêm mạc, giác mạc hay thị lực của đôi mắt.

co-nen-phau-thuat-lay-bong-mo-mat-khong

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt dưới

Một ưu điểm khác của phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt chính là không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt. Chỉ với 15 – 30 phút thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, trẻ trung và linh hoạt hơn. Do đó, bạn có thể thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt mà không cần quá lo lắng có nên lấy mỡ bọng mắt không.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt phù hợp với những đối tượng nào?

– Mắt có bọng mỡ mắt do bẩm sinh, di truyền, lão hóa…

– Mắt có nhiều bọng mỡ trên hoặc dưới.

– Mắt có nhiều túi mỡ to ứ đọng sâu bên trong.

– Mắt bị sụp mí do nhiều bọng mỡ.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được các bác sĩ được tu nghiệp và tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, thực hiện theo 1 quy trình chuẩn của bộ Y tế, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu còn nhiều thắc mắc liên quan đến phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.