Phẫu thuật độn cằm có đau không là thắc mắc của hầu hết các khách hàng khi thực hiện độn cằm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi độn cằm sẽ không đau nếu như bạn thực hiện dịch vụ này tai một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại và công nghệ cao.

phau-thuat-don-cam-co-dau-khong-1

Phẫu thuật độn cằm có đau không ?

Phẫu thuật độn cằm có đau không?       

Có 2 phương pháp độn cằm đang được ưa chuộng hiện nay là độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật.

Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bạn không cần phải lo lắng độn cằm có đau không bởi phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng bằng cách tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân trực tiếp vào cằm. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp mà không cần sử dụng dao kéo. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì được khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Phẫu thuật độn cằm sẽ sử dụng sụn tự thân để cấy ghép vào vùng cằm bị ngắn, bị lẹm kết hợp đồng thời với việc định hình dáng cằm sao cho thon gọn, hài hòa với khuôn mắt. Với phương pháp này, bạn cũng không cần lo lắng độn cằm có đau không vì bạn sẽ được gây tê cục bộ ở vùng cằm khi thực hiện phẫu thuật nên sẽ không thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật và chất liệu độn cằm là sụn tự thân nên không có biến chứng và có sự tương thích rất cao với cơ thể.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long – Địa chỉ độn cằm an toàn và không đau

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ thực hiện độn cằm với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Với việc trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa, giúp bác sĩ thiết kế chiếc cằm một cách chính xác nhất để đảm bảo sự an toàn và hạn chế tối đa mọi đau đớn trước và sau phẫu thuật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm có đau không.

phau-thuat-don-cam-co-dau-khong

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long – Nơi thẩm mỹ cằm an toàn và đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn tận tình và chu đáo cách chăm sóc chiếc cằm để hạn chế mọi sự tổn thương, sưng tấy và nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line đẹp như ý muốn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể gọi 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí và thường xuyên truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ các ưu đãi dịch vụ “khủng” nhé!

Chúc bạn sẽ có chiếc cằm V line đẹp đúng chuẩn!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm có đau không ?  trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.