Nâng mũi bọc sụn nhân tạo không phải là một công nghệ nâng mũi mới trong thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này vẫn được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

nang-mui-boc-sun-nhan-tao-co-an-toan-khong-1

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không ?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không?

Bản chất phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo là việc cấy ghép chất liệu sụn nhân tạo vào vùng khoang mũi tại hai vị trí cơ bản là vùng đầu mũi và vùng sống mũi để nâng cao mũi nhanh chóng.

Thông thường, nâng mũi bọc sụn nhân tạo mang lại hiệu quả nâng mũi cao, tạo sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng chất liệu sụn nhân tạo để nâng mũi thì sau một thời gian cấy ghép, sống mũi nhân tạo thường bị lộ sống, lệch sống, bóng đỏ hoặc bị biến dạng mũi, gây đau rát,  khó chịu và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt bạn.

Phương pháp nâng mũi nào an toàn hiện nay?

Nếu nâng mũi bọc sụn nhân tạo thường gây ra những biến chứng không mong muốn, thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tiên tiến, an toàn hiện nay với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao-co-an-toan-khong

Phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Sụn tự thân là chất liệu nâng mũi được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn của cơ thể khách hàng. Nếu nâng mũi bọc sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, thì sụn nhân tạo sẽ nâng cao sống mũi còn sụn tự thân sẽ bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

Sụn tự thân vừa có chức năng cố định phần sống mũi nhân tạo vừa như một bệ đỡ để sụn nhân tạo không va chạm vào phần da đầu mũi, tránh hoàn toàn các hiện tượng rách da, lộ sống, bóng đỏ do sụn nhân tạo gây nên. Do vậy, bạn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn có an toàn không.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo hoặc nâng mũi sụn tự thân, bạn có thể inbox về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất và miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi Sline 3D.