Để cải thiện làn mi thưa ngắn, bên cạnh các giải pháp lâu dài đòi hỏi nhiều kiên nhẫn như mặt nạ dưỡng chất, thuốc kích mi tăng trưởng… thì cấy lông mi được xem là công nghệ có hiệu quả dài mi tức thì. Tuy nhiên, khá nhiều bạn gái vẫn còn băn khoăn cấy lông mi có vĩnh viễn hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

cay-long-mi-co-vinh-vien-khong-1

Cấy lông mi có vĩnh viễn không ?

Cấy lông mi là gì?

Cấy lông mi là kỹ thuật mới sử dụng các mô mạch dinh dưỡng của sợi tóc hay còn gọi là các nang tóc khoẻ mạnh để cấy vào mí mắt và tạo ra những sợi mi mới hệt như mi thật. Cấy lông mi là giải pháp giúp cải thiện độ dài và dày mi rất phù hợp cho những trường hợp mi quá thưa hoặc quá ngắn.

Cấy lông mi có vĩnh viễn không?

Cấy lông mi là một dịch vụ làm đẹp rất được lòng phái đẹp, do vậy cấy lông mi có vĩnh viễn được các bạn đặc biệt quan tâm tìm hiểu.

Cấy lông mi phụ thuộc khá nhiều về trình độ và tay nghề của bác sĩ cũng như các kỹ thuật đặc trưng, máy móc và trang thiết bị tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện liệu trình. Do đó thời gian sử dụng mi mới cấy cũng như độ dài ngắn, dày thưa, tự nhiên hay không tại mỗi nơi là hoàn toàn khác nhau.

cay-long-mi-co-vinh-vien-khong

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, công nghệ cấy lông mi được thực hiện cực kỳ khéo léo với những đôi tay vàng có thâm niên hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ thuật cấy nang tóc cực nhanh chóng và chuẩn xác sẽ đem lại kết quả cấy lông mi vĩnh viễn, đẹp tự nhiên. Các nang tóc sau khi được cấy sẽ tự sản sinh và bám sâu để hình thành những sợi mi mới, sống vĩnh viễn như chính sợi mi thật của bạn.

Để sở hữu hàng mi tuyệt đẹp và có cơ hội trải nghiệm thú vị về chất lượng dịch vụ đẳng cấp, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để cấy lông mi vĩnh viễn nhé! Bạn cũng có thể gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ khác như căng da măt, nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt…!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy lông mi có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.