Ngoài tính thẩm mỹ thì kết quả nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài hay không cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này để có sự lựa chọn thông minh nhé!

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau-1

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu ?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cho biết nâng mũi bọc sụn về bản chất chính là nâng mũi bọc sụn vành tai. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn ở vành tai của chính khách hàng, rồi tiến hành bao bọc ở lớp dưới da đầu mũi và lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Lớp sụn tự thân này sẽ đóng vai trò như một lớp đệm tự nhiên, không chỉ giúp dáng mũi được dựng lên cao mà còn tránh được tình trạng căng, lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Rất nhiều khách hàng quan tâm nâng mũi bọc sụn được bao lâu, các chuyên gia khảng định rằng: vùng đầu mũi thường tập trung nhiều mạch máu nên sụn tự thân bao bọc đầu mũi sẽ dễ thích ứng và tiếp tục được phát triển bình thường mà không bị tiêu biến hoặc gây biến chứng trong cơ thể, chính vì vậy cho kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ được duy trì rất lâu dài và ổn định.

Ngoài ra, phần sống mũi của bạn sẽ được nâng bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, rất dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Hiện nay, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi nên cần tham khảo nhiều cơ sở trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi thanh tú, hoàn hảo, hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài. Đặc biệt, nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ được bảo hành trọn đời nên hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nếu còn nhiều băn khoăn và thắc mắc về các dịch vụ như: nâng mũi sline, nâng ngực nội soi, căng da mặt, cắt mắt 2 mí, bấm mắt 2 mí… hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi sline 3D.