Những vết sẹo lồi lõm trên da mặt và ở những vùng khác của cơ thể khiến cho bạn không tự tin về ngoại hình của mình trong giao tiếp và cuộc sống. Hiện nay, thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh hình sẹo đã trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp bạn xua tan những ám ảnh về sẹo. Vậy phẫu thuật chỉnh hình sẹo là gì?

phau-thuat-chinh-seo-la-gi-1

Phẫu thuật chỉnh hình sẹo là gì ?

Phẫu thuật chỉnh hình sẹo là gì?

Chỉnh hình sẹo là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp khổ chủ xóa bỏ hoàn toàn những di chứng xấu trên da. Phẫu thuật chỉnh hình sẹo sẽ làm thu nhỏ, làm mờ, thay đổi kích thước, hình dạng của sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo lõm sâu rộng, sẹo lồi lớn trên cơ thể, nhằm đem lại sự tự tin và đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi người.

Đối tượng nào có thể chỉnh hình sẹo?

Chỉnh hình sẹo phù hợp với những đối tượng khách hàng cả nam và nữ từ 19 tuổi trở lên (Trường hợp dưới 18 tuổi phải có sự bảo lãnh của cha mẹ) với các biểu hiện sau:

– Người có sẹo lồi do di chứng sau phẫu thuật.

– Người có sẹo lõm do tai nạn.

– Tất cả các trường hợp có sẹo gây mất thẩm mỹ trên cơ thể.

Tại sao nên chỉnh hình sẹo?

Làn da được ví như lớp áo giáp, che chắn toàn bộ phía bên ngoài cơ thể. Có nhiều khoảnh khắc không may mắn trong cuộc sống như tai nạn, bệnh tật… khiến da bạn gặp phải vô số các tổn thương.

co-nen-den-spa-de-lay-mun-khong-1

Tại sao nên chỉnh hình sẹo?

Khi xảy ra vết thương trên bề mặt da, các sợi collagen nằm trong các lớp biểu bì rơi vào tình trạng xơ cứng, đứt gãy. Thêm vào đó, các mao mạch mới, sợi thần kinh mới được hình thành, cũng như sự tái xáo trộn trong tuần hoàn máu dưới da, sắc tố da… Chỉ sau một thời gian ngắn, tổ hợp các hiện tượng phức tạp này sẽ gây nên sẹo, với các màu sắc và mức độ khác nhau. Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn chỉnh hình sẹo để lấy lại làn da đẹp, mịn màng như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng thực hiện chỉnh hình sẹo sẽ được các bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện kỹ thuật, cam kết mang lại cho bạn sự hoàn hảo, vẻ đẹp tự nhiên, tự tin hơn trong cuộc sống với làn da không tì vết. Kết quả của dịch vụ sẽ được bảo hành đến trọn đời.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về chỉnh hình sẹo nhé! Chúc bạn có làn da luôn tươi trẻ!

Xem thêm: Cấy lông mi có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật chỉnh hình sẹo là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.