Màng trinh là một khái niệm sinh học chỉ miếng da chắn bên ngoài âm đạo có thể có một hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt có thể theo đó ra ngoài. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân như quan hệ tình dục, va chạm mạnh hoặc do bẩm sinh mà một số người không có màng trinh. Vậy vá màng trinh có đau không?

va-mang-trinh-co-dau-khong

Vá màng trinh có đau không ?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa, một tiểu phẫu, dựa và lớp màng trinh đã rách ban đầu, tái tạo và khôi phục lại màng trinh mới, giúp chị em tự tin hơn trong mắt người bạn đời của mình, hòa hợp trong quan hệ vợ chồng.

Vá màng trinh có đau hay không?

Vá màng trinh có đau không là một câu hỏi được hầu hết các chị em phụ nữ quan tâm khi lần đầu tìm hiểu về dịch vụ vá màng trinh.

Bạn không cần phải quá lo lắng vá màng trinh có đau không hay có ảnh hưởng gì không, vì trong quy trình thực hiện vá màng trinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các bác sĩ sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một liều lượng thuốc gây tê nhất định (tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người).

va-mang-trinh-co-dau-khong-1

Vá màng trinh có đau hay không?

Ngoài ra, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại được sử dụng để vá màng trinh an toàn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều trên thế giới, có nhiều tính năng ưu việt như: màng trinh sau khi vá trở lại trạng thái ban đầu đạt mức độ chân thật cao nhất, đảm bảo an toàn, không đau, thời gian phẫu thuật ngắn, phục hồi nhanh… Tính tới thời điểm này, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện rất nhiều tiểu phẫu vá màng trinh cho khách hàng, giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin trong cuộc sống và tìm được hạnh phúc của mình.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ vá màng trinh, nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, cắt mắt 2 mí, nhấn mí mắt…xin vui lòng gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hình sẹo là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vá màng trinh có đau không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.