Một nụ cười đẹp có thể giúp bạn tự tin và gây nhiều thiện cảm hơn với người đối diện. Tuy nhiên, nụ cười đôi khi cũng là “con dao 2 lưỡi” nếu bạn không biết điểm yếu “chết người” chính là nụ cười hở lợi. Thẩm mỹ chữa cười hở lợi chính là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa sáng.

chua-cuoi-ho-loi-la-gi-1

Chữa cười hở lợi là gì ?

Cười hở lợi là gì?

Muốn chữa cười hở lợi, việc đầu tiên bạn phải tìm hiểu chính là cười hở lợi là gì và những nguyên nhân gây ra khuyết điểm này.

Theo bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, cười hở lợi là khi cười có xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không có sự tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi.

Những nguyên nhân nào gây cười hở lợi?

Các chuyên gia nhận định, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi do răng, lợi, do xương hàm hay 1 nhóm cơ bám da mặt… như sau:

– Trường hợp do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười.

– Trường hợp do lợi: nếu lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại hay lợi viêm mãn tính cũng dẫn đến hiện tượng này.

– Trường hợp do xương hàm: do xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi nên khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

– Trường hợp do 1 nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Chữa cười hở lợi là gì?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có nhiều biện pháp chữa cười hở lợi, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa cười hở lợi phẫu thuật và không phẫu thuật, giúp bạn lại lấy nụ cười tự nhiên.

chua-cuoi-ho-loi-la-gi

Phương pháp chữa bệnh cười hở lợi

Với phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên để khi cười thì môi sẽ kéo sang hai bên là chính, đồng thời bờ môi trên sẽ bị kéo lên rất nhẹ.

Không chỉ giúp lấy lại nụ cười đẹp cho hàng nghìn khách hàng, chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của bác sĩ, sự tận tình, chu đáo của đội ngũ chăm sóc. Đặc biệt, chữa cười hở lợi sẽ được bảo hành đến trọn đời, bảo đảm sự an tâm tuyệt đối về hiệu quả dịch vụ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn giữ được nụ cười tươi xinh!

Xem thêm: Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chữa cười hở lợi là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.