Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc kẹp nâng mũi đang rất “hot” hiện nay trong giới trẻ. Vậy cách sử dụng kẹp nâng mũi, bạn đã biết chưa?

huong-dan-cach-su-dung-kep-nang-mui

Hướng dẫn cách sử dụng kẹp nâng mũi

Hướng dẫn cách sử dụng kẹp nâng mũi

– Cấu tạo của kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi có cấu tạo khá giống như một chiếc kẹp quần áo bình thường, có 2 cánh bằng nhựa cứng và đệm miếng silicon bên trong để tránh gây thương tổn cho mũi.

– Cách sử dụng kẹp nâng mũi

Bởi có cấu tạo đơn giản nên cách sử dụng kẹp nâng mũi cũng rất dễ dàng đối với các bạn lần đầu mua và chưa biết cách dùng kẹp nâng mũi. Cách dùng dụng cụ nâng mũi này như sau:

Bạn dùng tay kéo 2 cánh của kẹp nâng mũi sao cho chiếc kẹp bớt chặt khít, sau đó từ từ đưa chiếc kẹp này áp vào 2 bên cánh mũi. Bạn điều chỉnh kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để cố định dáng mũi và mang có hiệu quả cao nhất. Giữ nguyên trong khoảng 2 phút, bạn tháo chiếc kẹp ra và 2 phút sau tiếp tục thực hiện. Dành 15 – 20 phút thực hiện mỗi ngày để có chiếc mũi như ý nhé!

Cách nâng mũi tự nhiên theo ý kiến của các chuyên gia

Cách sử dụng kẹp nâng mũi rất đơn giản, tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng y học thẩm mỹ. Bởi kẹp nâng mũi không duy trì hiệu quả dài lâu mà còn dễ gây ra các biến chứng về mũi, gây biến dạng mũi nếu bạn dùng trong 1 thời gian dài.

Một trong những cách nâng mũi an toàn và phổ biến hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Phương pháp này vượt trội bởi 2 thành phần chính: chất liệu sụn nhân tạo sẽ giúp tạo dáng mũi cao, thẳng; chất liệu sụn tự thân sẽ bao bọc và bảo vệ đầu mũi, khắc phục triệt để các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ thường gặp ở những cách nâng mũi truyền thống.

huong-dan-cach-su-dung-kep-nang-mui-1

Cách nâng mũi tự nhiên theo ý kiến của các chuyên gia

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận được phản hồi là trung tâm nâng mũi đẹp nhất hiện nay từ hàng nghìn khách hàng đã đến thăm khám và kiểm chứng dịch vụ, trong đó có nâng mũi bọc sụn. Bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hoặc gửi mọi thắc mắc về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp nhé!

Xem thêm: Có bao nhiêu cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng kẹp nâng mũi trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.