Thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong việc thẩm mỹ khuôn mặt, bởi đặc điểm chung của người Việt Nam thường có dáng mũi tẹt, thấp.

co-bao-nhieu-cach-phau-thuat-nang-mui-hien-nay-1

Có bao nhiêu cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay ?

Thế nhưng, có bao nhiêu cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay lại là điều không phải ai cũng biết. Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu những cách nâng mũi hiện nay qua bài viết sau nhé!

  1. Nâng mũi bọc sụn nâng tạo

Có nhiều cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay, trong đó nâng mũi bọc sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi được khá nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao mũi, tạo sống mũi cao thẳng.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn nâng cao mũi. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này dễ có nhiều biến chứng nếu khách hàng bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo hoặc đầu mũi mỏng sẽ dễ gây lộ sống nhân tạo, gây mất thẩm mỹ.

  1. Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp nhân tạo

Là một trong cách phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp nhân tạo không chỉ giúp nâng mũi cao hơn bằng sống mũi nhân tạo, mà chất liệu sụn tự thân từ cơ thể khách hàng sẽ có sự tương thích cao, bao bọc và bảo vệ đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ, đau rát…

Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp nhân tạo rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có lớp da bao bọc đầu mũi quá mỏng, không phù hợp với chất liệu sụn nhân tạo nâng cao mũi.

  1. Nâng mũi bọc sụn cân

Nâng mũi bọc sụn cân là cách phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo sẽ được bọc kết hợp thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo để hạn chế sự tiếp xúc giữa sụn và da. Phương pháp này rất phù hợp với những người có da vùng mũi mỏng hơn bình thường.

  1. Nâng mũi s line

Trong các cách phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi s line được coi là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi s line khá giống với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng bao gồm một phức hợp tổ chức lại toàn bộ dáng mũi với rất nhiều kỹ thuật như: nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương mũi to bè, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, dùng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi…

co-bao-nhieu-cach-phau-thuat-nang-mui-hien-nay

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Nâng mũi s line có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm khó khắc phục nhất của mũi, cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi chữ s cong mềm mại và đẹp đúng chuẩn nhất.

Có bao nhiêu cách nâng mũi? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã chỉ ra 4 cách phẫu thuật nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào phù hợp nhất với mình, cũng như hiểu rõ hơn về các dịch vụ nâng mũi hiện nay, các bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được chuẩn đoán, tư vấn, thăm khám chính xác nhé! Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Cách nâng mũi tự nhiên tại nhà hiệu quả nhất

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Có bao nhiêu cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.