Độn cằm nội soi được xem là phương pháp thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng độn cằm hiện nay, bởi hiệu quả loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm đẹp và cân đối với gương mặt chỉ sau 60 phút thực hiện.

phau-thuat-nang-cam-noi-soi-thuc-hien-nhu-the-nao-1Phẫu thuật độn cằm nội soi thực hiện như thế nào ?

Độn cằm nội soi là gì?

Độn cằm nội soi là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn cằm có cấu trúc gần giống với chất liệu sụn nâng mũi nhưng kích thước phù hợp với vị trí cằm, có thể khắc phục tình trạng cằm bị ngắn, bị lệch, lẹm… Toàn bộ thao tác kỹ thuật đều được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, do đó hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kì dấu thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.

Độn cằm nội soi được thực hiện như thế nào?

Độn cằm như thế nào với kỹ thuật độn cằm nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện theo 1 quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về kỹ thuật độn cằm là như thế nào và lựa chọn chất liệu độn có kích cỡ phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Xác định vị trí thực hiện độn cằm.

Bước 3: Gây tê.

Bước 4: Tạo 1 đường mổ nhỏ khoảng 2 cm trong niêm nạc miệng tại vị trí vùng môi dưới, bóc tách tạo khoang trống và đưa chất liệu độn vào vùng cằm.

Bước 5: Cố định dáng cằm bằng nẹp chống di lệch (Đây là cũng là bước quan trọng trong quy trình độn cằm).

Bước 6: Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyện dụng.

Bước 7. Chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám.

Kỹ thuật độn cằm nội soi không quá phức tạp nhưng để sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên và không biến chứng về sau, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được 1 trung tâm thẩm mỹ độn cằm uy tín, chất lượng, các bác sĩ có tay nghề cao…

phau-thuat-nang-cam-noi-soi-thuc-hien-nhu-the-nao

Độn cằm nội soi được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, với sự áp dụng công nghệ độn cằm nội soi hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu nắm giữ các kỹ thuật thẩm mỹ hàm mặt gây “sốt” như độn cằm V line, gọt mặt, nâng mũi bọc sụn… Đây cũng là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng hơn 10 năm qua.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về độn cằm nội soi. Like Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Cách làm cằm chẻ cho nam giới

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm nội soi thực hiện như thế nào ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.