Nhiều người lo ngại phẫu thuật nâng mũi sẽ gây đau đớn, khó chịu, do vậy họ đã lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để có chiếc mũi cao nhanh chóng mà không đau hay để lại sẹo. Nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

nang-mui-khong-phau-thuat-thuc-hien-nhu-the-nao-1

Nâng mũi không phẫu thuật thực thực hiện như thế nào ?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Về bản chất, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào mũi, giúp nâng mũi 1 cách tự nhiên chỉ sau 10-15 phút thực hiện.

Chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật có thành phần chính là hyaluronic acid với 98% là nước muối, ngoài công dụng nâng mũi tự nhiên còn có thể điều trị nếp nhăn, xóa rãnh mũi, nâng ngực…

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện với 1 quy trình chuẩn như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Thử phản ứng thuốc, thực hiện các xét nghiệm sinh hóa.

– Bước 3: Sát khuẩn và xác định các điểm cần tiêm chất làm đầy trên mũi.

– Bước 4: Gây tê vùng mũi.

– Bước 5: Các bác sĩ dùng dụng cụ bơm tiêm chuyên dụng trong thẩm mỹ mũi để tiêm chất làm đầy vào trong khoang mũi.

– Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi và hẹn lịch tái khám.

nang-mui-khong-phau-thuat-thuc-hien-nhu-the-nao

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi không phẫu thuật và muốn có một ca nâng mũi an toàn, hiệu quả, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của mình. Bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu, có hơn 20 năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ lớn, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và chất lượng bảo đảm hiệu quả nâng mũi tối ưu nhất.

Hãy đến ngay địa chỉ 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí, hoặc gọi hotline 0908 493 008 và truy cập Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm: Cách nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy an toàn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật thực thực hiện như thế nào ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác taị website Nâng mũi sline 3D.