Chi phí nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người quan tâm, bởi dịch vụ này có khá nhiều ưu điểm mổi bật như không cắt rạch, không đau, không để lại dấu thẩm mỹ… Vậy nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien-1

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?  

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy nâng mũi bạn lựa chọn và số lượng chất làm đầy được sử dụng.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền có nhiều mức giá khác nhau dựa chất làm đầy được sử dụng như Filler, botox, radies, Aquamid, mỡ tự thân… Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám về tình trạng dáng mũi hiện tại của bạn và theo lời khuyên của bác sĩ để lựa chọn cho mình loại chất làm đầy phù hợp nhất.

chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien

Nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?  

Ngoài mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn bảo đảm sự hợp lý nhất khi không phát thêm chi phí phụ nào sau nâng mũi, thử phản ứng thuốc, chăm sóc sau hậu phẫu, tư vấn, thăm khám đều hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có những gói ưu đãi dịch vụ nhằm tri ân khách hàng đã gửi trọn niềm tin yêu, trong đó chắc chắn sẽ có gói giảm chi phí dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí khi thực hiện dịch vụ tại đây nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật thường duy trì từ 6 tháng đến 3 năm tùy vào chất làm đầy bạn sử dụng và cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn.

Ngoài chất làm đầy bằng mỡ tự thân, các chất làm đầy còn lại đều được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ, đã được sở Y tế kiểm duyệt và chứng nhận về sự an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc inbox Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để đặt lịch thăm khám và biết thêm thông tin chi tiết về chi phí nâng mũi không phẫu thuật nhé!

Xem thêm: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.